2 bí quyết vàng để bạn chơi tốt nhất trong game Dota 2

Có khá nhiều người chơi Dota 2 thường không biết được cách chơi ở game chơi này một cách hợp lý và sao cho có nhiều chiến thắng nhất. Vậy nên ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn 2 bí quyết để có thể giành chiến thắng cao nhất trong game chơi này cho các tân game thủ.

2 bi quyet vang de ban choi tot nhat trong game Dota 2

Bí quyết một, Hủy attack animations

Nếu bạn chưa từng chơi game Dota 2 thì có lẽ kiến thức để có thể hủy attack animations này sẽ cực kỳ hữu ích. Bởi đây chính là một trong những yếu tố không thể thiếu. Bởi nếu như bạn muốn try hard thì game chơi này phải tính toán rất nhiều, từng mili giây cũng có thể quyết định sống chết. Do đó các tân game thủ sử dụng phương pháp hủy attack animations sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, farm nhanh hơn mà đánh nhau cũng tốt hơn nhiều. 

Để mà nói tường tận về attack animation thì ở mỗi hero trong game đánh tay, chúng phải có một số hoạt động như: vũ khí, vung tay,… Vậy nên chúng ta cần phải đưa ra được trước khi đòn đánh được phát ra. Cuối cùng thì sẽ là những hành động backswing như: chuẩn bị lần đánh tiếp hoặc thu tay lại. Cứ mỗi lần như vậy thì mới tính là hết một lần đánh. Những hành động mà chúng tôi vừa đưa ra được gọi là attack animation.

Nhưng còn một điều quan trọng hơn đó là chúng ta cần quan tâm đến phần sau hơn. Đó là lúc mà bạn để hero đánh tự động thì backswing sẽ luôn luôn xảy ra, tốn khá nhiều thời gian. Và bạn muốn thay đổi được điều này thì hãy hủy hành động backswing bằng cách ra lệnh di chuyển cho hero hoàn toàn dễ dàng mà không ảnh hưởng đến điều gì cả.

Bí quyết 2, Thu hút sự chú ý của creep địch

Một điều khá thú vị ở Dota 2 đó chính là các con creep khá là trung thành với đồng đội của mình chứ không có tính thích phản đội như một số con khác. Thông thường thì chúng sẽ tấn công các unit ở gần nhất, nhưng sẽ chuyển sự chú ý sang các unit muốn đánh hero team mình.

Vậy nên việc mà bạn nên làm đó chính là thu hút toàn bộ khả năng chú ý của Creep địch để đạt được mục đích của mình. Bạn hoàn toàn có thể lợi dụng sự đánh lừa về khả năng chơi để kéo creep địch về phía mình. Không cần phải thực sự đánh hero địch đâu, bạn chỉ cần đưa ra lệnh attack. Để thực hiện cách thức này bạn chỉ cần ấn chuột phải hoặc phím A mặc định thì ngay lập tức lũ creep đã kéo sang trả thù rồi.

Khi bạn đã dụ được chúng sang thì bạn liền lập tức hủy hành động attack đó và quay lại công cuộc farm của mình. Đây chính là một trong những lợi thế của việc dụ dỗ các Creep của địch để thể hiện rõ nhất ở mid lane, nơi mà vị trí của creep rất quan trọng. Nhưng bạn cũng cần chú ý đến các con Creep của địch ở gần mình nhất. Bởi khi chúng ở gần hoặc lên hẳn đồi nghĩa là bạn có thể farm dễ dàng hơn, nhanh chóng chạy về trụ khi bị gank hơn.

2 bí quyết bên trên sẽ giúp cho bạn chơi Dota 2 tốt hơn và đặc biệt là đối với những người mới. Hãy vận dụng vào cách đánh thực tế của mình để có được kết quả cao nhất trong Dota 2 nhé!

Viết một bình luận