3 phương pháp đặt cược đặc thù và hiệu quả ở trong bài Baccarat

Trong bài Baccarat kết quả sẽ được quyết định bằng 2 cửa Banker và Player, vì thế có rất nhiều phương pháp nhằm tăng cơ hội chiến thắng của mình lên. Và một trong những phương pháp đó là đặt cược theo quy luật thắng, hoặc là chuỗi của 2 cửa đó. Cách này đã được rất nhiều người chứng minh là có hiệu quả, thậm chí cho dù là cao thủ vẫn sẽ thường xuyên sử dụng cách này.

3 phuong phap dat cuoc dac thu va hieu qua o trong bai baccarat

Thay đổi luân phiên 2 cửa Banker, Player

Đầu tiên là bạn cần phải tìm ra quy luật thắng của 3 cửa Banker, Player và Tie. Mỗi một cửa đều sẽ có quy luật riêng của nó, vì thế bạn cần phải quan sát và đưa ra phân tích thật chuẩn xác. Chẳng hạn như khi cửa Banker thắng thì rất có thể ván sau cửa Player sẽ giành được chiến thắng.

Lúc này xác suất thắng sẽ được tính theo quy luật là 1:2:1, tức là với một chiến thắng của Banker và cửa Player sẽ giành chiến thắng 2 ván bài liên tiếp, sau đó sẽ lại quay về cửa Banker thắng.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là một ví dụ, bởi vì mỗi ngày khác nhau đều sẽ có quy luật thắng riêng, thế nên bạn cần phải tự quan sát và tìm được ra quy luật này.

Lựa chọn cược theo chuỗi thắng 2 cửa

Trong bài Baccarat sẽ thường xuyên có những chuỗi thắng khác nhau, ví dụ như cửa Banker giành được 2 ván thắng liên tiếp. Vì thế trong trường hợp này bạn sẽ có 2 sự lựa chọn, đó là tiếp tục đặt cược vào chuỗi thắng đó hoặc là đặt cược vào cửa còn lại.

Nếu mà cửa Player đã giành được 2 chuỗi thắng liên tiếp đó, thì khả năng ở trong ván bài sau đó sẽ là cửa Banker chiến thắng. Thế nên, nếu chuỗi bạn chơi lúc đó là cửa Player thì hãy lựa chọn đặt cược vào Banker nhé, vì tỷ lệ thắng lúc đó sẽ cao hơn nhiều so với việc tiếp tục theo chuỗi.

Còn nếu như ở trong trường hợp cửa Banker giành được 2 chuỗi chiến thắng liên tiếp, thì rất có thể chuỗi thắng này vẫn còn được duy trì và thắng tiếp. Thế nên, thay vì chọn như cửa Player thì bạn nên tiếp tục đặt cược vào Banker để theo chuỗi của nó.

Bởi lẽ theo nhiều chuyên gia đánh giá rằng cửa Banker sẽ có tỷ lệ thắng cao hơn so với Player 5%, thế nên việc cửa này có được chuỗi thắng 5 hoặc 6 trận liên tiếp hoàn toàn là bình thường.

Tuy nhiên để theo chuỗi chính xác thì bạn vẫn cần phải quan sát lịch sử thắng của những ván bài trước đó. Hãy xem lịch sử chuỗi thắng của cửa Banker nhiều nhất là bao nhiêu, và người chơi sbotop sẽ đặt cược giới hạn đến chuỗi này, sau đó sẽ chuyển qua đặt cược vào Player.

Ví dụ nếu lịch sử có chuỗi 4 trận thắng liên tiếp, lúc này bạn chỉ nên đặt cược đến chuỗi thứ 4 mà thôi qua ván thứ 5 bạn sẽ đặt cược vào cửa Player.

Lựa chọn cách cược theo kiểu phá chuỗi

Một cách khác đó là bạn có thể đặt cược theo kiểu phá chuỗi, tức là khi một cửa nào đó đạt được 3 chuỗi thắng liên tiếp thì ván bài sau đó bạn sẽ đặt cược cửa còn lại. Bởi vì mỗi khi một cửa có thêm được 1 chuỗi nữa thì sẽ tăng độ khó dần lên, vì thế tình huống đạt 3 chuỗi thắng xong ngắt chuỗi đó xảy ra rất nhiều.

Thế nên, những lúc có 3 chuỗi thắng mà bạn lựa chọn đặt cược theo kiểu phá chuỗi thì cơ hội thắng sẽ cao hơn nhiều so với việc kiên trì theo chuỗi.

Viết một bình luận