4 cách chơi Tiến lên đỉnh cao giúp bạn trăm trận trăm thắng

Không phải cứ muốn trăm trận trăm thắng trong game Tiến lên là được mà người chơi cần phải tìm hiểu và nghiên cứu học hỏi thêm cho mình nhiều cách chơi mới từ đó mới có thể trở nên bất bại. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số cách chơi Tiến lên đỉnh cao để giúp người chơi mới về số tiền khổng lồ.

4 cach choi Tien len dinh cao giup ban tram tran tram thang

Cần nắm rõ từng chi tiết về luật chơi

Nếu muốn trở nên giỏi hơn khi chơi bài Tiến lên đầu tiên người chơi phải hiểu và nắm rõ được luật chơi. Tìm một số cao thủ họ cho rằng nếu như muốn chơi nhỏ đẹp trong game này người chơi phải nhanh chóng học thuộc lòng được chơi và ghi nhớ nó thật cụ thể trong đầu.

Nếu như không nắm rõ được luật chơi gì để lộ ra nhiều yếu điểm trong khi chơi sẽ khiến đối thủ có thể phát hiện và từ đó dựa vào yếu điểm của bạn mà tấn công bạn khiến bạn thua trong khi chơi. Vì vậy đừng hấp tấp mà hãy cố gắng học hỏi luật chơi trước khi bước vào vòng đấu bạn nhé!

Học về cách nhớ bài khi chơi Tiến lên

Nếu bạn đã từng hiểu rõ các luật chơi thì việc tiếp theo bạn nên làm đó chính là nhớ các lá bài đã đánh trong quá trình chơi Tiến lên. Khi nhớ bài không chỉ bạn cần nhớ các quân bài mà mình đánh ra mà các lá bài của đối thủ của sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Khi nhớ được tất cả các lá bài bạn thì dễ dàng kết hợp với lá bài có sẵn trong tay của mình từ đó suy luận ra được cái chiến thuật đánh hợp lý và phán đoán đúng các quân bài còn lại ở trên tay đối thủ. Nếu bạn nhớ nhanh các quân bài bạn sẽ hạn chế được tỉ lệ thua nếu thối heo hay bị chặt.

Định hướng chạy quân hoặc ôm quân

Đối với những người chơi Tiến lên giỏi thì việc chạy quân bài và ôm quân bài để ra đòn quyết định là một trong những cách chơi mà họ thường sử dụng cho mình.

Ví dụ như họ sẽ đánh các quân này trước nếu như bài trong tay họ là mày xấu việc đó sẽ giúp họ có thể tẩy được các bài lẻ và thúc đẩy cho đối thủ phải phá các dây hay các bộ để chăn bạn.

Khi bạn chạy quân bài hợp âm quân bài thì đối thủ sẽ không không ngon để có thể nhận ra được chinh phục của bạn từ đó mắc phải bẫy mà bạn đã giăng ra. Khi bạn có thể xử lý hết các quân bài to của đối thủ thì số tiền bạn bị mất sẽ được giảm thiểu và tỷ lệ chiến thắng sẽ được tăng lên.

Xếp bài trước khi chơi để hiệu quả tốt

Việc xếp bài trước khi chơi là điều rất quan trọng để giúp người chơi có thể có được một tâm lý vững vàng. Khi xếp bài trước cũng giống như việc người chơi lên được cho mình một kế hoạch chơi hoàn hảo. Có thể nhanh chóng đưa ra quyết định khiến đối phương trở nên hoang mang và dễ dàng mang về thắng lợi.

Nếu như không xếp qua trước người chơi sẽ trở nên lúng túng trong việc xử lý các tình huống khi chơi. Từ đó nhờ lỗ hổng này mà đối phương sẽ có thể hạ gục bạn nhanh chóng.

Như vậy để giành được chiến thắng trong game Tiến lên không khó chỉ cần đòi hỏi bạn học được các cách chơi Tiến lên đỉnh cao ở trên thì bạn sẽ có thể mang về chiến thắng cho mình.

Viết một bình luận