Bí kíp ăn đứt mọi đối thủ khi chơi tiến lên miền Nam

Tiến lên miền nam ngày nay đã trở thành một trong những trò chơi quen thuộc bởi lối chơi khá dễ. Đặc biệt, nếu bạn là một người đam mê với những lá bài thì tiến lên miền nam lại càng thu hút bởi sự lôi cuốn và vô cùng hấp dẫn. Hãy bỏ túi cho mình những bí kíp sau đây để ở bất kì ván bài nào bạn cũng có thể chuyển bại thành thắng và ăn đứt mọi đối thủ trên bạn nhé. 

Bi kip an dut moi doi thu khi choi tien len mien Nam

Tốc chiến tốc thắng

Hãy đảm bảo rằng, bạn phải luôn giữ bình tĩnh và tự tin. Tin mình đi, khi bạn đã có đủ sự bình tĩnh và tự tin tức là 50% phần thắng đã thuộc về bạn và 50% còn lại chính là những bí kíp mà mình sắp chia sẻ dưới đây. Vì vậy, trước mỗi ván bài, hãy nhớ trang bị cho mình một tâm hồn đẹp, một cái đầu lạnh với hừng hực khí thể và sự tự tin bạn nhé.

Kích đông đánh tây 

Ở bất cứ một trò chơi nào cũng có sự may rủi, thế nhưng với tiến lên miền nam thì độ may rủi rất khó đoán trong một vài ván đầu. Vì thế, nếu bài đẹp bạn cứ tốc chiến tốc thắng, nếu bài đen ngay từ ván đầu thì cũng đừng vội lo lắng, hãy thả cửa một vài ván đầu để tìm ra được lối đánh của đối phương, sau đó xuất chiêu để đối phương tiếc đứt ruột vì chẳng kịp trở tay.

Lúc này, khi đã hiểu được chiến thuật của đối phương, bạn sẽ dễ dàng đoán được họ là người chơi tốt hay dở. Đặc biệt phải thật quan sát và cố gắng ghi nhớ được những lá bài đã được đánh ra để tìm cho mình một hướng đi tốt nhất. Đối với những bài bỏ lượt, cần bình tĩnh để phân tích ý đồ của đối thủ, đừng vội ào tới, đôi khi lại làm cho bạn bị yếu thế. 

Cao trước nhỏ sau

Hãy nhớ chắc điều này bởi lối chơi đặc thù của tiến lên miền nam, nó cực kì có ích nếu ván bài đang trong giai đoạn gần kết thúc. Việc giữ những lá bài cao đến thời điểm này, sau đó tung ra lần lượt những lá bài cao nhất trước sẽ giúp bạn đoán được đối phương còn những quân gì trong tay. Như thế bạn sẽ dễ dàng hạ gục được đối thủ mà chẳng cần phải suy nghĩ xem chiến lược định dùng là gì, đúng chứ? 

Thế nhưng đối với trường hợp bạn là người được đi đầu trong một ván bài hoàn toàn mới thì nên cân nhắc lối đi này nhé. Hãy đánh những quân lẻ và các bộ dây nếu có trước nhé, thủ cho mình những quân chốt cao ở lại để dễ dàng đánh bại mọi đối thủ.

Với mục đích để đối thủ phá bỏ những bộ dây mà họ đã sắp xếp, theo cách này, nếu đối phương muốn chặn bạn thì họ buộc phải phá các bộ dây để theo ta tới cùng, đó là điều mà ta muốn đối thủ bị “lọt lưới”. Và như vậy, dù bài của bạn đang ở cầu đen, bài có nhiều quân lẻ đi nữa thì vẫn có cơ hội rất cao để chuyển bại thành thắng. 

Hãy nhanh chóng bỏ túi cho mình những bí kíp trên để có những ván bài với những kết quả như mong đợi nhé.

Viết một bình luận