Bí quyết đánh bài tiến lên giúp bạn trở thành thần bài

Có phải bạn luôn thắc mắc vì sao các cao thủ lại có thể chiến thắng một cách dễ dàng và ăn hết  Tiền của những chơi khác bởi vì họ tìm hiểu và học hỏi những bí quyết quan trọng để có thể chiến thắng  một cách dễ dàng như vậy ngoài ra họ cũng cũng được sự chiếu cố của thần đồng may mắn và thần bài. Hãy đọc hết bài viết sau đây để có thể để hết sạch tiền của những người chơi cùng bạn nhé!

Bi quyet danh bai tien len giup ban tro thanh than bai

Thực hiện quy tắc an toàn luôn chiến thắng

Những người chơi không được xem nhẹ và coi thường bộ môn tiến lên này bởi vì nó có những mánh khóe mà bạn không thể lường trước được Vì vậy hãy cẩn thận.

Tiến lên là một trò chơi cần phải  có sự  giàu có thì mới có thể  chơi cùng những đại gia vì tiến lên là một trò chơi cần phải có tiền và ăn tiền thật. Nếu bạn chỉ có vài đồng bạc lẽ thì những ông đại gia sẽ chém bạn không trược phát nào. Vì vậy phải nên cân nhắc rằng mình có đủ chi phí để chơi trò chơi và bước chân vào sòng bài lớn không nhé

Bên cạnh đó thì bạn cũng phải nắm rõ được chiến thuật  chơi  bài để khi chơi không bị mất tiền và  thua tiền những chiến thuật dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và chắc chắn nó sẽ là những thông tin quan trọng mà bạn đang tìm kiếm để tham khảo.

Liếc bài đối thủ trong khi chơi tiến lên

Liếc bài  của đối phương trong một trận đấu là vô cùng quan trọng mà chúng ta cần phải có khi chơi bài tiến lên chúng ta phải nhanh tay lẹ mắt để có thể biết được đối thủ của ta đang nắm giữ những cây bài nào dựa vào đó mà tung, giữ những lá bài quan trọng để có thể chiến thắng họ

Không được ngồi chơi một chỗ quá lâu

Khi chúng ta chơi quá lâu mà bạn đang thua một cách rất thê thảm hay đang thắng một cách rất thuận lợi thì chúng ta cũng không nên ngồi một chỗ quá lâu bởi vì Nếu chúng ta không biết dừng lại  đúng lúc thì nó  sẽ dẫn bạn tới con đường cùng.

Bạn chỉ có một số tiền vừa đủ để chơi nhưng nếu bị thu sạch hết thì  bạn phải nên dừng lại ngay lúc  đó để không bị gây nợ và lâm vào con  đường khó khăn.

Ngược lại nếu bạn chiến thắng thì hãy mau dừng lại trước khi bạn để mình  thua sạch lại hết số tiền mà bạn đã chiến thắng được thì tôi e rằng nó sẽ làm bạn hối lắm nên nên nên chúng ta phải biết cách dừng lại đúng lúc và đi đúng đường để không bị hốt sạch túi.

Cách chạy quân và ôm quân đúng đắn

Chạy  bài vào ôm bài đó là mẹo giúp chúng ta có thể chiến thắng và nhanh chống hết bài để không bị tồn bài  nếu trong sảnh bài của bạn có những đôi và lốc liên kết thì phải chạy bài ra hết để chặn đường thắng đối phương và được chiến thắng nhanh hơn.

Còn nếu quân bài của bạn không có sự liên kết với nhau và những lá bài  nhỏ bé thì cần phải ôm bài vào đầu bản chờ đối thủ hạ bài những lá bài lớn được ra hết rồi bạn mới hạ những lá bài nhỏ để cho đối phương không có bài để theo và dễ dàng được đi lẻ.

Chúng tôi mong rằng những mẹo và phương pháp này nó sẽ giúp ích cho bạn được một chút nào đó nhé!

Viết một bình luận