Bí quyết giúp bạn leo rank PUBG cực nhanh

Khó khăn lớn nhất cũng như mục tiêu cao cả nhất của người chơi là việc phải đối mặt với sự sinh tồn lâu nhất trong game. Vì người chơi phải trải qua rất nhiều yếu tố, thử thách để có thể làm được điều đó.

Hơn thế nữa, không chỉ có kĩ năng là đủ mà người chơi cần tìm tòi và trang bị nhiều mẹo bằng cách học hỏi từ những người chơi xung quanh. Hiểu được điều đó, bài viết sẽ bật mí ngay cho bạn những mẹo chơi dưới đây!

bi quyet giup ban leo rank pubg cuc nhanh

Thực hiện nhảy dù thật nhanh chóng

Đầu tiên, trước khi nhảy dù thì bạn cần xác định vị trí. Dẫu biết bản đồ là bao gồm vô số vị trí người chơi có thể nhảy nhưng cần thiết lựa chọn một vị trí phù hợp với chiến lược chơi của mình. Tiếp theo đó, hãy chấm vào đó để sẵn sàng nhảy khi rời khỏi máy bay.

Khi bắt đầu nhảy, bạn nên điều chỉnh người cắm thẳng xuống đất để đạt được tốc độ cao nhất. Tới một khoảng cách mặt đất nhất định dù sẽ tự động bung ra chứ người chơi không cần phải bung trước. Khi quyết định bung trước, dù gặp gió sẽ làm cản trở tốc độ bay của người chơi. Hãy né tránh điều đó và cố gắng duy trì vận tốc tối đa để có thể tận dụng vài giây đầu tiên để loot đồ trước những kẻ địch khác.

Không ngừng phải di chuyển khi chơi

Rõ ràng, khi người chơi chọn cách đứng một chỗ dù ở vị trí nào thì khi bị phát hiện, người chơi trong thế bị động và kẻ địch dễ dàng tấn công. Nhất là đối với những game thủ bắn tỉa ở trình cao thì việc người chơi đứng yên như thế sẽ giúp họ nhắm bắn đơn giản hơn.

Chính vì thế, để giảm thiểu được tình trạng đó thì người chơi nên học cách di chuyển. Chỉ có sự di chuyển mới gây khó khăn trong việc ngắm bắn tỉa của kẻ địch.

Hơn thế, ngay cả những lúc người chơi uống nước để tăng máu cũng cần di chuyển liên tục. Vì lúc đó chính là lúc bạn không thể nào nhanh chóng trở tay khi bị địch bắn.

Bản đồ thu nhỏ là thứ vô cùng hữu ích

Mỗi công cụ trên giao diện PUBG đều mang một công dụng mà nhà phát hành game ngầm gửi tới hỗ trợ cho người chơi. Những lúc người chơi chưa dùng tới là những lúc họ chưa tìm kiếm và khám phá ra những điều hay ho mà công cụ đó mang lại. Cũng giống như sự xuất hiện của bản đồ thu nhỏ.

Với những người chơi mới thì do vẫn chưa quen nên họ thường không để ý, phớt lờ và chỉ tập trung vào trận đấu. Nhưng bên cạnh đó, đối với những game thủ kì cựu thì nó trở thành công cụ đắc lực và không thể thiếu trong một ván game. Thông qua đó, người chơi có thể xác định được rất nhiều thứ vừa phục vụ việc sinh tồn, vừa phục vụ việc tấn công.

Bản đồ mini là nơi hiện ra dấu vết những bước chân để bạn cân nhắc kiểm soát cũng như cảnh giác tối đa kẻ thù. Hơn thế nữa, những trận chiến giao nhau bằng vũ khí thì hình ảnh những tiếng súng đó cũng xuất hiện để bạn xác định được đúng vị trí.

Ngoài việc quan sát hình ảnh thì việc lắng nghe âm thanh cũng vô cùng quan trọng. Nếu biết cách kết hợp hai yếu tố đó thì người chơi có thể định vị tốt được kẻ địch. Đồng thời, chuẩn bị cho những đợt tấn công sắp tới.

(Tylemalaysia.com)

Viết một bình luận