Bỏ túi vài mẹo poker người chơi cần nhớ?

Poker đã và đang trở nên phổ biến ở các sòng bạc trên khắp thế giới và ở trên các nền tảng game trực tuyến hot nhất hiện nay. Cùng bỏ túi một vài mẹo nhỏ để trở thành cao thủ trong trò chơi hấp dẫn này nhé.

Bo tui vai meo poker nguoi choi can nho?

Cược ít bàn hơn và chơi thật quyết liệt

Nếu bạn cố gắng chơi quá nhiều ván bài, bạn sẽ mất đi số chip của mình (trừ khi vận may đứng về phía bạn). Phát triển một chiến lược poker vững chắc là cách dễ nhất và nhanh nhất để cải thiện lợi nhuận của bạn. Tuy nhiên, việc tuân thủ các quy tắc đã được đặt ra từ trước là không dễ chút nào. Đừng để bản thân chơi một ván poker tồi tệ chỉ vì bản thân mất kiên nhẫn.

Cách tiếp cận tốt nhất là chơi một loạt các cược lớn có thể chơi được, và bạn cần phải chơi các tay cược đó một cách tích cực. Chơi tích cực tất cả các ván bài của bạn, bao gồm cả những ván bài mang tính đầu cơ cao hơn cho phép bạn ngụy trang sức mạnh trong ván bài thực tế của mình.

Không nên đặt cược vào các cửa hòa 

Nếu bạn muốn thực sự phá đảo trò poker, bạn cần phải đánh bài một cách hiệu quả. Chơi một cách không tính toán và thiếu chiến lược sẽ khiến bạn rất nhanh bị mất tiền tại bàn. 

Vậy bạn phải làm sao để kiểm soát thói quen xấu này? Hãy coi những trận hòa này như một kế hoạch dự phòng của bạn trong trường hợp mẹo vặt của bạn bị đối thủ nhìn ra.

Tấn công khi đối thủ của bạn thất thế

Nỗi buồn của người khác đôi khi lại là niềm vui của mình. Khi đối thủ của bạn tỏ ra yếu thế trong pot-up, bạn có thể tận dụng lợi thế của mình bằng một chiến lược bluff tích cực. Tóm lại, hãy biết chơi đòn tâm lý và lựa chọn thời cơ thích hợp để kết liễu đối thủ.

Chỉ chơi nếu bạn cảm thấy thích

Kể cả bạn chơi để giải trí hay coi nó như một nghề để kiếm sống, bạn phải tìm thấy sự thú vị ở poker. Khi tinh thần tốt, thì quyết định mới sáng suốt và kết quả của bạn mới có thể thăng hoa.

Nếu bạn cảm thấy thất vọng, mệt mỏi hoặc tức giận tích tụ, bạn nên bỏ cuộc chơi ngay lúc đó. Bạn sẽ có thể tiết kiệm cho mình một đống tiền bằng cách làm như vậy. Poker sẽ vẫn ở đó vào ngày mai.

Chỉ chơi trong một ván cược có lợi

Nếu bạn không thể phát hiện ra kẻ chơi tệ trong nửa giờ đầu tiên ngồi trên bàn, thì bạn là kẻ tồi tệ đó. Nếu bạn muốn giành chiến thắng trong game poker, bạn cần phải đấu với các đối thủ có kỹ năng yếu hơn mình.

Hãy nghĩ về nó như thế này: Nếu bạn là người chơi poker giỏi thứ 9 trên thế giới, bạn sẽ là người chơi giỏi nhất ở hầu hết mọi bàn. Nhưng nếu bạn tham gia vào một bàn với 8 người chơi giỏi hơn bạn, bạn sẽ trở thành kẻ tệ nhất. Hãy mở ra cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng cho bản thân mình. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải để cái tôi của bạn ở bên ngoài khi chơi poker.

Điểm mấu chốt là bạn cần phải giỏi hơn một nửa số người chơi trong bàn nếu bạn muốn có tỷ lệ thắng dương. Và nếu bạn muốn kiếm được lợi nhuận như mong muốn, bạn cần phải đấu với những người chơi tệ nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Viết một bình luận