Các phương pháp chơi tiến lên miền Nam để có được hiệu quả cao nhất?

Đối với thị trường Việt Nam thì tựa game tiến lên là bộ môn được rất nhiều người chơi lựa chọn để tham gia. Hiện nay có 2 thể loại chính để các bạn có thể lựa chọn đó là tiến lên miền Nam và tiến lên miền Bắc, tuy nhiên trong những bài viết gần đây mình cũng đã hướng dẫn cho các bạn khá nhiều về cách chơi của tiến lên miền Bắc chính vì thế trong bài viết hôm này mình sẽ chỉ đề cập và hướng dẫn một số mẹo chơi về tiến lên miền Nam mà thôi, đi tìm hiểu thôi nào.

Cac phuong phap choi tien len mien Nam de co duoc hieu qua cao nhat?

Luật chơi tiến lên miền Nam?

Cũng giống với thể loại tiến lên miền Bắc thì tiến lên miền Nam vẫn sẽ lựa chọn bộ bài tây tiêu chuẩn trong mỗi ván thi đấu và mỗi bộ bài có tất cả là 52 quân bài và 4 chất bài rô cơ bích tép.

Trong mỗi ván đấu thì người chơi sẽ được nhận về cho mình tối đa là 13 quân bài và số lượng người chơi sẽ dao động trong khoảng từ 2 đến 4 người chơi. Để cho trận đấu trở nên kịch tính và hấp dẫn nhất thì theo khuyến nghị mỗi ván đấu nên có 4 người chơi tham gia.

Tất nhiên rồi nếu như các bạn muốn giành được chiến thắng thì việc đầu tiên cần phải làm đó chính là nắm rõ được luật chơi và những quy định cơ bản trong trận đấu.

Một số quy tắc cơ bản mà người chơi thường xuyên bắt gặp trong mỗi ván đấu đó là quân bài 2 sẽ có giá trị cao nhất trong tựa game này tuy nhiên tuyệt đối không được để quân bài này lại cuối ván đấu nếu như không muốn mất đi quá nhiều số tiền cược.

Nếu như đối phương nắm giữ quân bài 2 mà các bạn muốn chặn được đối thủ thì trong tay bạn phải đang có một trong 2 bộ bài đó chính là tứ quý hoặc bộ bài 3 đôi thông.

Trong ván đấu đầu tiên nếu như bạn đang có trong tay quân bài với giá trị thấp nhất thì sẽ được quyền ưu tiên đi trước và người chơi nào đi hết 13 quân bài đầu tiên sẽ giành được chiến thắng.

Lợi thế của người chơi giành được chiến thắng đó chính là vừa giành được số tiền cược ngoài ra còn được quyền ưu tiên đi bài trước trong ván thi đấu tiếp theo.

Một số quy định trong ván đấu?

Nếu như đối phương đưa ra một quân hay một bộ bài nào đó mà bạn không chặn được thì coi như vòng đấu đó bạn sẽ coi là bị mất lượt và phải chờ đến vòng thi đấu mới bạn mới có quyền đi bài.

Lần lượt người chơi sẽ thực hiện vòng thi đấu của mình theo ngược chiều quay của kim đồng hồ và muốn giành được quyền đi bài trước chỉ có một cách duy nhất đó là giành chiến thắng mà thôi.

Qua đây các bạn có thể thấy được luật chơi của tiến lên miền Nam sẽ đơn giản hơn rất nhiều đối với thể loại tiến lên miền Bắc đúng không nào chính vì thế hãy ghi nhớ những kiến thức mà mình vừa đưa ra để mang về được lợi thế giành cho mình nhé.

Cần phải quan tâm đến vấn đề gì

Khi tham gia những tựa game với hình thức cá cược thì điều mà các bạn cần phải quan tâm đó chính là số tiền cược trong mỗi ván đấu sao cho hợp lí để khi ra về bạn có thể mang về được lợi nhuận cao nhất.

Viết một bình luận