Các sai lầm thường hay mắc trong bài 3 cây

Dù có có cách chơi khá đơn giản và người chơi cũng không mất quá nhiều thời gian để làm quen nhưng họ cũng thường xuyên mắc phải những sai lầm không đáng có. Dẫn tới kết cục khá đáng tiếc. Vậy nên lưu ý ở những sai lầm nào để không phải hối hận? 

Cac sai lam thuong hay mac trong bai 3 cay

Đặt cược quá nhanh mà không suy xét cẩn thận

Bài 3 cây có nhịp chơi rất nhanh, thường 1 ván chơi chỉ có kéo dài từ 2 đến 3 phút. Vì thế rất nhiều người hay dễ bị cuốn theo dẫn đến bị luống cuống, hấp tấp và đặt cược mà không kịp suy nghĩ, tính toán. Một nguyên nhân chủ yếu nữa là do nhịp của trận đấu diễn ra khá nhanh làm bạn phấn khích và ham vui quá mức. Nếu cứ tiếp tục như vậy liên tiếp nhiều ván chơi thì bạn có khả năng cao sẽ bị mất kiểm soát trong việc đặt cược, dễ bị thua liên tiếp và cạn sạch tiền cược.

Cách để khắc phục sai lầm này là hãy giữ tâm lý thật bình tĩnh trong mọi tình huống. Đừng để bản thân bị cuốn theo nhịp điệu của trận đấu. Vui vẻ khi tham gia 1 trò chơi giải trí là điều rất tốt nhưng vẫn phải tỉnh táo nếu không thì bạn sẽ phải hối hận đó vì vài phút ham vui mà để tuột mất tiền cược vào tay đối thủ đấy.

Không tìm hiểu trước đã tham gia ván chơi

Việc bài 3 cây không có những quy tắc chơi khắt khe thường làm 1 bộ phận người chơi chủ quan, không tìm hiểu về nó mà cứ vậy mà lâm trận luôn. Hãy loại bỏ suy nghĩ sai lầm ấy đi càng sớm càng tốt nhé. Nguyên nhân chủ yếu là bởi vì nếu bạn đi hỏi bất kì ai đã chơi 3 cây họ sẽ đều nói rằng chơi 3 cây rất dễ, cứ nhìn những người khác chơi 1 ván là hiểu ngay. Không tìm hiểu trước về nó sẽ dễ gây ra những hậu quả khá đáng tiếc.

Bạn sẽ mất thêm thời gian và rất khó khăn để tìm hiểu và làm quen với nhịp chơi nhanh của trận đấu. Trong khi ván chơi đang diễn ra với tiến độ cực kì nhanh thì bạn vẫn cứ loay hoay không biết phải làm gì. Rồi từ đó sẽ dẫn đến việc bạn bị rối và bị cuốn vào nhịp độ quá nhanh của trò chơi gây ra sai lầm đặt cược quá nhanh. Không chỉ riêng 3 cây mà hãy tìm hiểu về tất cả trò chơi bạn muốn tham gia dù đã biết rằng nó rất đơn giản nhé.

Bỏ ra quá nhiều tiền cược, chơi thiếu tính toán 

Người chơi chỉ nên tham gia trò chơi này với mục đích giải trí thôi. Đừng đặt cược quá nhiều tiền vì nó mang tính chất đỏ đen khá nhiều. Nếu bạn không may mắn giành chiến thắng mà bạn đặt cược quá nhiều thì thật sự đó sẽ là 1 tổn thất vô cùng lớn. Không ai biết trước được điều gì, bạn có thể thắng hoặc thua bất cứ lúc nào, khả năng bạn thắng liên tiếp nhiều ván gần như là bằng 0. 

Đừng quá mạo hiểm vì cái giá phải đánh đổi là rất lớn. Bạn nên biết điểm dừng và giới hạn của mình ở đâu để không phải hối hận. Hãy tự vạch ra cho mình 1 mức đặt cược nào đó vừa với khả năng của mình và luôn luôn tự nhắc nhở bản thân không được vượt quá mức quy định đó. Luôn nhớ rằng đây chỉ là trò chơi mang tính chất may rủi để giải trí thôi.

Viết một bình luận