Các từ lóng đặc biệt quan trọng trong các ván chơi Roulette

Những người chơi bạc trong sòng bạc tại 188bet live đã tạo ra một xã hội hòa nhập hoàn toàn của riêng họ, nên sòng bạc là nơi có nhiều loại biệt ngữ chuyên biệt và cách nói riêng. Trò chơi cờ bạc cổ điển Roulette cũng không phải là ngoại lệ, vì vậy hãy kiểm tra một vài thuật ngữ Roulette tiền thật yêu thích của chúng tôi. Đây là những từ mà chúng tôi thường nghe được nhiều nhất trong khi xem bánh xe Roulette quay tròn.

Cac tu long dac biet quan trong trong cac van choi Roulette

Từ lóng Roulette đầu tiên: Đặt cược vào rổ (Basket Bet)

Một tùy chọn đặt cược thú vị khác mà nhiều người mới chơi Roulette thậm chí không biết đến được gọi là đặt cược “Rổ”. Cược này còn được gọi là đặt cược “Dòng trên cùng”, loại cược này cho thấy người chơi đặt chip vào các khoảng trống 00. 

Nghĩa là trên bánh xe quay Roulette Châu Âu với một số 0, cược Rổ bao gồm 0, 1, 2 và 3 trong khi trả 8 ăn 1. Ngoài ra, còn có các khoảng trống 0, 1, 2 và 3 với hy vọng kiếm được khoản thanh toán 6 ăn 1. 

Đặt cược vào rổ ở bánh xe hai số 0 của Roulette Mỹ chỉ cung cấp cơ hội kiếm tiền mặt hơn 15,15%, trong khi đồng hồ bánh xe hai 0 ở Roulette Châu Âu có xác suất 12,12%. Đối với những người chơi gan dạ và mạo hiểm bằng cách đặt cược vào “không gian ngôi nhà” màu xanh lá cây 00 và 0. 

Đặt cược vào Rổ là một cách tuyệt vời để vượt qua hàng rào tục ngữ. Chắc chắn, bạn vẫn đang đặt cược với người chơi Đỏ hoặc Đen trên bàn, nhưng bạn vẫn có thể thắng với tỷ số 1, 2 hoặc 3 để mọi người luôn vui vẻ.

Các từ lóng Roulette tiếp theo: Cược Rắn & Chip bánh xe 

Nói về loài bò sát lén lút, đặt cược “Rắn” trong Roulette đề cập đến sự kết hợp cụ thể của các cược bên trong một con số duy nhất được đặt đồng thời như 1, 5, 9, 12, 14, 16, 19, 23, 27, 30, 32 và 34. 

Tên bắt nguồn từ sự xuất hiện ngoằn ngoèo của các chip này là sau khi được bao gồm các con số chính xác đó trên bố cục bảng. Bởi vì bạn có 12 trong số 38 số (trên bánh xe kiểu “Mỹ” hai số 0) khi chơi cược Rắn, nên cược đặc biệt chỉ trả kết quả 2 ăn 1. 

Cược rắn không phải lúc nào cũng được phép chơi, điều này sẽ tùy thuộc vào các quy tắc của nhà cái. Thay vì gây nhiễu những người chơi bên cạnh bạn và những người đặt chip vào 12 vị trí khác nhau trên bố cục, bạn chỉ cần trượt đặt cược của mình ở góc dưới bên phải của khoảng trống 34. 

Trò chơi Roulette cung cấp các cược 12 số tương tự như cược Cột và cược Dozen, cũng được trả với tỷ lệ 2 ăn 1. Chip bánh xe (Wheel Chips) cũng là một từ xuất hiện nhiều trong các ván Roulette. 

Có rất nhiều chip bị văng tung tóe xung quanh bàn Roulette trước mỗi lần quay. Các sòng bạc Roulette không thể cho phép tất cả mọi người sử dụng chip trò chơi tiêu chuẩn trên bàn của họ một cách chính xác. 

Chỉ cần tưởng tượng một bàn có sáu người chơi, tất cả đều được trang bị những con chip 5 đô la màu đỏ giống hệt nhau. Tất cả 6 người chơi ấy đều tuyên bố rằng đó là ngăn xếp của họ nằm trên số chiến thắng, một cảnh tượng như thế sẽ nhanh chóng biến thành một mớ hỗn độn.

Viết một bình luận