Cách sắp xếp balo hợp lý cho người chơi PUBG Mobile

Việc sắp xếp Balo là một trong những vấn đề cần được quan tâm khi bạn tiến hành thi đấu. Khi nhặt được 1 cái balo, việc cho vào những điều mình thích một cách thiếu chọn lọc chắc chắn sẽ khiến bạn gặp một chút khó khăn.

Người chơi khi xếp vũ khí, đạn dược, chắc chắn phải để chỗ cho những vật phẩm hồi phục, tăng lực hay lựu đạn. Hãy tìm hiểu cách để sắp xếp balo hợp lý dưới đây nhé.

cach sap xep balo hop ly cho nguoi choi pubg mobile

Với Balo 1

Đối với Balo 1, bạn sẽ bị giới hạn 1 vài thứ, dù vậy vẫn có thể loot được đầy đủ những món đồ cần thiết, sau khi tìm được balo2, bạn sẽ có thể thoải mái hơn. Dù vậy nếu nhảy xuống ở 1 khu vực nghèo thì bạn chắc chắn vẫn cần sắp xếp đồ môt cách hợp lý.

Nếu bạn chưa tìm ra một khẩu AR nào thì bạn có thể lấy Shotgun và SMG, ưu tiên nhiều đạn cho SMG vì đây là loại súng bắn nhanh và tốn dạn, với Shotgun, bạn cần khoảng 30 viên đổ xuống cho S12K hoặc 20 viên để dành chỗ cho đạn SMG hoặc loot sẵn đạn AR.

Với loại đạn 9mm và 12 Gauge, thường chúng không chiếm nhiều diện tích, bạn có thể chứa được khá nhiều đạn cho 2 loại súng này. Với vật phẩm hồi phục, bạn nên loot 3 cái First Aid Kit và để 3 lon nước Energy Drink,hoặc 10-15 cái Bandage.

Nếu bạn loot được 1 khẩu AR, kết hợp với 1 khẩu SMG hoặc Shotgun là hợp lí nhất. Nếu chọn Shotgun, số lượng đạn sẽ không cần nhiều, bạn có thể có nhiều khoảng trống cho các vật phẩm khác như Nade hay Smoke.

Còn nếu may mắn hơn bạn sẽ loot được một khẩu AR, kết hợp với một khẩu SMG hoặc Shotgun là hợp lý nhất vì AR sẽ hỗ trợ tầm trung, SMG và Shotgun hỗ trợ tầm gần.

Chỉ khác một điều là nếu chọn Shotgun thì số lượng đạn sẽ không cần nhiều như SMG nên bạn sẽ có khoảng trống cho một vài vật phẩm khác, có thể là 2 quả Nade hoặc 2 quả Smoke, còn đâu loot Bandage hoặc First Aid Kit hết.

Với Balo 2

Nếu có Balo2, bạn có thể kết hợp vũ khí như Balo 1, nên thiên về AR và DMR nhiều hơn. Nếu không có DMR, bạn có thể sử dụng AR vs SMG song song với nhau. Bạn còn có thể loot tgeem 1-2 cái First Aid Kit và thêm 1 hoặc 2 lọ Painkiller, 1 smoke hoặc 1 nade

Nếu bạn đã gặp may có được 1 khẩu Sniper thì càng tốt, số đạn 7.62mm hoặc 300 Magnum khoog cần nhiều, bạn có thể thêm 1 số lượng đạn kha khá cho khẩu AR hoặc SMG của mình.

Với Balo 3

Đã loot được Balo 3 thì bạn sẽ cần thay đổi vật phẩm để phù hợp với tình trang ở cuối trận. Nên sử dụng đạn AR với khoảng từ 300 đến 350 viên đạn, với DMR thì nên cần 100 và Sniper là 50.

Còn lại hãy dành chỗ cho những vật phẩm hồi phục như Med Kid hoặc First Aid Kit và Smoke. Đối với giai đoạn này, địch đều được trang bị vũ khí với số đạn khá lớn, những vũ khí trong AirDrop như AWM hay Groza hoặc AUG nên việc hồi máu hoặc tung Smoke yểm trợ đồng đội là rất cần thiết.

Trường hợp vào trong 1 diện tích trật hẹp ở vòng bo cuối, bạn nên dùng AR + DMR cùng với SMG hoặc Shotgun, còn lại dành chỗ cho First Aid Kit, Smoke hoặc Nade.

Trên đây là những gợi ý cho bạn sắp xếp balo một cách hiệu quả và phù hợp. chúc bạn có thể làm chủ được sân chơi PUBG Mobile với mẹo xếp balo kể trên.

(Tylemalaysia.com)

Viết một bình luận