Cách tính tổng lợi nhuận lý thuyết trong Video Poker

Ưu điểm chính của Video Poker là nó cho phép giảm thiểu lợi thế toán học của sòng bạc và thậm chí giành chiến thắng trước tổ chức. Vâng, nó cần nỗ lực, nhưng nó luôn xứng đáng mà, phải không? Chơi Video Poker và nếu bạn muốn thường xuyên giành chiến thắng tại sòng bạc fb88 link thì hãy đọc thật kỹ bài viết của chúng tôi để đạt được kết quả tối đa. 

Cach tinh tong loi nhuan ly thuyet trong Video Poker

Cách tăng cơ hội chiến thắng khi chơi Video Poker

Nếu bạn muốn tăng cơ hội chiến thắng khi chơi Video Poker, bạn nên chọn mô hình có lợi nhất và làm theo các khuyến nghị của chiến lược đã chọn cho mô hình đó. Chúng tôi đã dành một loạt bài viết trong một phần riêng biệt để đề xuất cho các loại Video Poker khác nhau. 

Chúng tôi cũng đã nói nhiều về lý thuyết trả về các loại Blackjack phổ biến nhất. Bây giờ, chúng ta sẽ thảo luận về một điểm quan trọng khác để đánh giá tình hình và giúp bạn xác định xem bạn có nên chơi Video Poker với lợi thế toán học có lợi cho họ hay không. 

Đối với điều này, chúng tôi sẽ phân tích tỷ lệ hoàn vốn tối đa có thể đạt được trên một mô hình cụ thể và số tiền trả lại cho người chơi bởi chương trình khách hàng thân thiết của sòng bạc. Do đó, chúng tôi có thể tính toán tổng lợi nhuận lý thuyết. 

Mục tiêu của bạn là tìm một Video Poker với lợi thế tối thiểu trong sòng bạc cung cấp các điều kiện thuận lợi nhất để tích lũy điểm Comp. Hãy lấy ví dụ về trò Video Poker phổ biến 9/6 Jacks or Better. 

Nếu chơi Video Poker theo chiến lược tối ưu, chúng ta có thể nhận được 99,54% lợi nhuận. Nói cách khác, trong một khoảng thời gian dài, bạn sẽ mất ít hơn 0,5% tổng số tiền đặt cược. Đây là một chỉ số tốt cho một trò chơi, nhưng nó vẫn không có lợi là bao nhiêu cho bạn.

Cách phát triển phiên bản Video Poker khác nhau

Nhiều người hâm mộ các loại Video Poker luôn coi phiên bản Deuces Wild là phiên bản đóng vai trò của những người pha trò, thúc đẩy việc tạo ra nhiều kết hợp trả phí. 

Tất nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên tuân theo chiến lược tối ưu do các chuyên gia phát triển cho phiên bản Video Poker này. Nhưng đừng lo lắng, trên thực tế, nếu bạn chọn một sòng bạc chơi với chương trình khách hàng thân thiết hào phóng, bạn có thể cải thiện con số này và thậm chí có được lợi thế hơn so với sòng bạc. 

Giả sử rằng sòng bạc yêu cầu một điểm tổng cho cược hai mươi đô la và sau đó cho phép đổi những điểm này thành tiền thật với tỷ lệ mười ăn một. Do đó, cứ mỗi trăm đô la, bạn nhận được năm điểm máy tính, sau đó có thể đổi thành năm mươi xu tiền thật, điều này có nghĩa là tổng lợi nhuận lý thuyết sẽ tăng lên 0,5%. 

Nếu chúng ta thêm 0,5% đến 99,54% Video Poker 9/6 Jack or Better, chúng ta nhận được 100,04%, đó là một kết quả được coi là khá tích cực đối với người chơi. Bạn cũng nên xem xét thực tế là các sòng bạc có chương trình khách hàng thân thiết theo từng cấp độ vững chắc. 

Bạn càng leo cao trong hệ thống phân cấp khách hàng của sòng bạc, thì điều kiện tích lũy và tỷ giá hối đoái càng có lợi cho bạn. Nhưng nó không phải là tất cả vì nhiều sòng bạc sẽ có nhiều ưu đãi tiền thưởng, giải đấu và các sự kiện khác với giải thưởng là chương trình tích điểm.

Viết một bình luận