Chơi Sicbo như thế nào để thắng dễ dàng?

Sicbo ban đầu được xuất phát từ Trung Quốc, khi về Việt Nam với tên gọi là xúc xắc. Với việc sử dụng 3 con xúc xắc và được lắc trong một cái lọ. Tổng điểm được tính bằng cách cộng 3 mặt của 3 con xúc xắc hiện trên cùng. Nghe thôi đã biết trò này rất thú vị và hấp dẫn đúng không. Vậy cùng tìm hiểu để hiểu ro và chính xác hơn về cách chơi trò này nhé.

Choi Sicbo nhu the nao de thang de dang?

Luật chơi của Sicbo được chơi như thế nào

Trước khi bắt đầu ván chơi, người chơi nên quy đổi tiền mặt về những chip có mệnh giá giống y như là giá trị của tiền mặt. Chip được sử dụng trong các sòng bài để đảm bảo tính công bằng và an toàn cho mọi người chơi. 

Người chơi cần tập trung chọn một số tùy theo kinh nghiệm chơi là mới chơi hay là người lâu năm. Việc chọn 1 số sẽ giúp bạn có thể chiến thắng hay không còn tùy thuộc vào độ ăn may của mỗi người

Một số quy tắc khi chơi mà bạn cần phải biết

Sau đây là một sẽ quy tắc đưa ra sẽ giúp bạn tham khảo thêm để có những cách đánh hay và có thêm nhiều tiền về tay mình

Không chọn quá nhiều cửa

Một là chấp nhận đặt để ăn luôn hoặc là mất tiền. Chư sbajn không thể cùng lúc đặt quá nhiều cửa, quá nhiều cửa thì khả năng ăn bù qua sớt lại cũng sẽ bị thua hụt nhiều hơn so với là bạn thua một trận

Bạn nên suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi bước vào một ván chơi, cần tỉ mỉ quan sát để đưa ra một số nhất định để có được nhiều chiến thắng

Chú ý đặt cửa Tài/ Xỉu

Để có thể nói là cửa nào được ra nhiều nhất và thường xuyên thì chỉ có thể nói là cửa Tài hoặc Xỉu. Mặt dù hai cửa này so về tỷ lệ ăn xem là ít hơn nhiều so với những cửa ăn khác. Nhưng mà bạn sẽ có nhiều cơ hội ăn từ các cửa này. 

Về cửa Tài thì tổng điểm của 3 xúc xắc dao động từ 11 đến 17. còn cửa Xỉu thì dao động từ 4 đến 10. 

Như bạn thấy đấy các số sẽ luôn chạy từ 4 đến 17 thì khả năng lọt vào là rất lớn. Ngay cả kinh nghiệm truyền từ những bậc cao tay vẫn khuyên là nên chọn hai cửa này. 

Có lúc thì cửa Tài sẽ xuất hiện theo một dây hoặc ngược lại. Có khi thì cả hai cửa này xen kẽ lẫn nhau. Bạn cần quan sát để bắt được tần số xuất hiện của các cửa này. Chỉ có như vậy thì tiền sẽ về tay bạn thôi. 

Lưu ý quan trọng là bạn đừng nên chọn những cửa chơi có tỷ lệ ăn cao. Bởi tỷ lệ ăn cao thì cơ hội trúng mang về cho bạn là rất thấp. Có khi bạn thua rất nhiều mà vẫn mất vốn sạch sẽ hoặc nếu như bạn thắng như khi gỡ lại cũng không ăn thua gì.

 Đối với những người mới chơi càng tuyệt đối không nên thử. Khi nào bạn có nhiều kĩ năng và kinh nghiệm sau thời gian dài chiến đấu thì cũng có thể thử nhưng lời khuyên là chơi ít trận nhất có thể để tránh những tình huống thua sạch sẽ cả vốn lẫn lời khi mà bạn tham gia.

Đặt biệt hơn khi mà bạn chơi cùng đám đông thì bạn nên nghe theo số đông sẽ ổn hơn. Đối với kinh nghiệm của người mới chơi thì không có nhiều so với các bậc cao thủ nên là hãy chú ý lắng nghe hơn là cải lời nhé 

Viết một bình luận