Điểm qua những điều cần chú ý nhất khi chơi poker hiện nay

Poker không chỉ cần chiến thuật tốt mà còn phải có sự nhạy bén trong quan sát và đưa ra những chú ý cho bản thân. Nếu bạn là người chơi poker lâu năm chúng tôi có thể yên tâm hơn, vì vấn đề lưu ý này bạn có ít nhiều kinh nghiệm khi chơi. Còn với những tay chơi mới khá phức tạp hơn khi chưa có nhiều kinh nghiệm chơi poker với những lưu ý quan trọng. Nếu vậy bạn cần phải đọc qua bài viết dưới đây.

Diem qua nhung dieu can chu y nhat khi choi poker hien nay

Nên chơi với những khoảng bài quy mô lớn

Sẽ có không ít những người chơi poker hiện nay chiến thắng nhờ vào may mắn. Tuy nhiên cũng có những người dù đã cố gắng nhưng chiến thắng vẫn chưa thể đến gần hơn với họ. Khi chơi poker chúng tôi lưu ý với bạn rằng, bạn nên cơi với khoảng bài rộng hơn dự đoán bình thường. Có nhiều người chơi dễ bị lộ những quân bài khi chơi. Điều đó khiến họ dễ thua cuộc nhiều hơn, Vì vậy tốt nhất nên đặt cược cho vòng tunrn và hoặc river sẽ là an toàn nhất bạn nhé!

Một số người khi chơi sẽ chọn chơi c- bet, điều đó đồng nghĩa bạn phải chơi hand thật lớn. Vì vậy với cách chơi này bạn dễ nắm kèo dưới, đối thủ từ đó cũng dễ bắt bài của bạn hơn nữa. Cho nên tốt nhất bạn không nên chơi c-bet. Cách thay đổi hướng chủ động nắm kèo trên hơn chính là chơi với một khoảng bài rộng hơn. Nếu như vậy tần suất và khả năng đối thủ nắm được điểm yếu của bạn rất thấp.

Luôn luôn lưu ý đến tiền cược khi chơi lớn

Không chỉ đặt tiền cược trong chế độ lưu ý mà bạn còn phải luôn cân nhắc nó mỗi phút mỗi giây khi tham gia poker. Vì chỉ cần đưa ra những quyết định sai lầm thì không bao giờ bạn có cơ hội để lựa chọn lại và lấy lại tiền cược của mình ngay lặp tức. Chú ý đến tiền cược là điều người chơi dường như nắm rõ quy tắc trong lòng bàn tay.

Nhiều người chọn cách lộ bài trước cũng có thể vì lượng tiền cược của họ so với đối thủ thật sự có nhiều chênh lệch. Nhưng điều đó còn phụ thuộc vào tâm lý khi người chơi suy nghĩ lúc đó như thế nào? Nếu bạn chú ý đến lượng tiền cược bạn nên đặt cược vào những quân bài mạnh. Những người chơi để giải trí thường chọn bluff nhiều hơn. Cơ bản vì những quân bài trong trong tay bạn chưa đủ sức chơi.

Cân nhắc ngừng nếu vận đen xuất hiện

Không một ai muốn chơi game với tâm trạng đầy lo lắng và khiến bản thân mệt mỏi nhiều hơn. Điều quan trọng là bạn nên có ý thức được khả năng chiến thắng của mình cao hay thấp nhiều hay ít để biết đường tìm cách ngừng lại kịp lúc. Thay vì cố thủ chờ thời thì phương pháp được cho là hoàn hảo nhất chính là chọn cách chơi để bản thân không bị thiệt.

Tâm lý muốn gỡ sẽ ngày càng kéo dài hơn nhưng khi bạn nói với bản thân rằng chỉ cần chơi 1 lần nữa thôi. Chỉ một lần nữa thôi thì bạn cũng không thể ngừng lại được ham muốn rằng phải gỡ kèo cho bằng được mới thôi. Nên có hành động dứt khoát hơn để không ảo tưởng hay nuôi hy vọng gỡ vì bạn đang bị vận đen bám, càng gỡ thì càng thua mà thôi.

Mong là bạn khi chơi poker luôn cân nhắc chính xác tình trạng tài chính và năng lực của mình để đưa ra những chiến lược đúng đắn nhất. Không để bản thân rơi vào tình trạng tiến không được lùi không xong.

Viết một bình luận