Giải mã giấc mơ thấy tiền và những con số liên quan

Có thể chúng ta sẽ ít nhất một lần nằm mơ thấy một điều gì đó hoặc là mơ thấy tiền. Sau khi tỉnh dậy thì lại cảm thấy rất mơ hồ về điều đó. Vậy thì mơ thấy tiền báo hiệu cho bạn điều gì Và nó có tốt hay không đối với tương lai và vận mệnh của bạn.

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn những cách nhìn nhận khi chiêm bao thấy tiền để bạn có cơ sở hơn cho mình.

giai ma giac mo thay tien va nhung con so lien quan

Ý nghĩa của tiền trong quan niệm Phương Đông

Theo quan niệm phương Đông thì nằm mơ thấy tiền có rất nhiều cách để giải thích dựa vào những dữ kiện, theo những gì mà bạn nhìn thấy. Tuy nhiên, nhìn chung thì việc nằm mơ thấy tiền sẽ là một giấc mơ không tốt cho bạn. Nó báo hiệu một sự bất ổn về tài chính cũng như là kinh tế của bạn.

Nhưng cũng không phải giấc mơ nào cũng báo hiệu những điều đó mà còn tùy thuộc rất nhiều vào những gì mà bạn thấy. Thật sự có rất nhiều cách để lý giải các nguyên nhân khiến bạn nằm mơ thấy tiền chứ không đơn thuần là lý giải về mặt tài chính kinh tế.

Còn đối với người phương Tây thì họ đơn giản hơn, họ nghĩ rằng chiêm bao thấy tiền tượng trưng cho bạn đang theo đuổi một điều gì đó lớn lao hoặc chỉ đơn thuần là bạn sắp bị thâm hụt về tài chính mà thôi.

Khi nằm mơ thấy tiền nói lên những điều gì?

Có nhiều người suy nghĩ về việc nằm mơ thấy tiền, rất nhiều quan điểm. Có người thì bảo nhìn thấy tiền tài lộc sẽ đến, gia đình hạnh phúc và mọi thứ sẽ suôn sẻ.

Tuy nhiên cũng có người là nghĩ rằng khi thấy tiền là báo hiệu trong một sự mất mát về tài sản hoặc thâm hụt về kinh tế, về tài chính của gia đình. Do vậy bạn nên tham khảo một số cách lấy giải ở dưới đây:

Khi bạn mơ thấy người khác cho tiền mình: chứng tỏ rằng bạn là một người có đủ tài đức do đó may mắn luôn đến với bạn có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ rất thuận lợi trong con đường công việc hoặc là tình duyên.

Còn nếu thấy mơ cho người khác tiền: chứng tỏ bạn là một người sống rất nhân hậu và lương thiện, luôn sống bao dung và muốn những điều tốt đẹp đến cho người khác.

Thấy nhặt được ví tiền tức: báo hiệu cho bạn có thể sẽ đòi lại được tiền từ những người mượn nợ từ trước.

Nếu mơ thấy có người muốn ngỏ ý mượn tiền mình: báo hiệu răng bên ngoài cuộc sống bạn đang rất túng thiếu và được người khác giúp đỡ.

Mơ thấy là quản lý của ngân hàng đang làm thủ tục vay mượn tiền thì đó rất có thể là bạn đang gặp một sự cố và cần một số tiền rất lớn hoặc cũng đang gặp tổn thất lớn về kinh tế.

Nếu như mơ thấy bị mất tiền: chứng tỏ rằng cuộc sống của bạn đang bị áp lực và đang không có một giải pháp nào tốt nhất. Bạn đang lưỡng lự và lo sợ. Do vậy, bạn bị mất niềm tin vào chính bản thân, có thể bạn rất muốn thay đổi nhưng vẫn chưa tìm được cách nào phù hợp.

Những con số liên quan khi nằm mơ đến tiền

  • Khi bạn Nằm mơ thấy tiền nói chung thì nên chọn con 62 – 12 – 67
  • Mơ thấy bị mất tiền chọn số 69 – 71, như thấy mình được cho tiền nên chọn số 08 – 78.
  • Trong trường hợp mơ thấy nhặt được tiền rách nên chọn các cặp số 01 – 67 – 76.
  • Nếu mơ thấy 200 nghìn nên đánh số 12 – 78 – 89 .
  • Nếu thấy tiền xu trong giấc mơ thì nên đánh số 01 – 02.
  • Nằm mơ thấy 50 nghìn bị rách thì nên chọn số 04 – 48.
  • Nếu thấy 50 nghìn chơi ở ngoài đường nên chọn số 28 và 33…

(Tylemalaysia.com)

Viết một bình luận