Giới thiệu cho bạn kỹ thuật “Theo dõi quân bài Át” trong Blackjack

Bài viết này đề cập đến kỹ thuật theo dõi Ace – thứ vượt ra ngoài bất kỳ sự can thiệp nào của các đại lý nhà cái bet88 hoặc người quản lý nào trong Blackjack. Thứ nhất, hầu như những người được liệt kê ở trên đều không thể nhận thấy rằng bạn đang sử dụng nó. Thứ hai, nó không phá vỡ bất kỳ quy tắc tiêu chuẩn hoặc nguyên tắc hành vi nào.

Gioi thieu cho ban ky thuat “Theo doi quan bai At” trong Blackjack

Theo dõi Ace – quân bài Át trong thực tế 

Sau đây, chúng tôi sẽ mô phỏng các tình huống có thể xảy ra trong một ván bài Blackjack. Bạn đang ngồi tại bàn chơi Blackjack sử dụng một bộ bài và chơi theo chiến lược cơ bản. Không quan trọng bạn có sử dụng phương pháp đếm bài hay không. 

Mặc dù bạn nên dùng phương pháp này vì một người chơi chuyên nghiệp thực sẽ sự luôn đếm, kể cả trong tiềm thức. Ở một trong các ván bài Blackjack, bạn đã nhận được hai lá Át. Khi ván bài kết thúc, bạn nên ghi nhớ những quân bài đã nằm trên bàn. Hãy tưởng tượng rằng có năm quân bích, 1 quân Tép, 1 lá 10 Rô và một lá K Rô. 

Khi các quân bài trong bộ bài Blackjack kết thúc, người chia bài sẽ xáo trộn chúng, và bạn không nên quên các quân bài chủ chốt. Ngay sau đó, một phiên bài mới sẽ được người chia bài ra hiệu để bắt đầu. Nếu ở bất kỳ giai đoạn nào, nếu bạn nhận thấy quân 10 Rô và một quân J Tép xuất hiện, rất có thể quân Át (hoặc một trong số chúng) sẽ được xử lý. 

Mặc dù không có gì đảm bảo rằng chúng có thể xuất hiện, nhưng một chuyên gia sẽ sửa chữa chiến lược này. Ví dụ, người đó luôn có thể tăng số lượng ô hoặc đặt cược vào chúng (đặc biệt nếu điểm của người đó là giỏi trong việc đếm bài). Trong một số trường hợp cụ thể, các hoạt động của những người kiên trì ấy có thể không mang lại lợi thế nhất thời, nhưng chiến thuật này sẽ có lợi thế về lâu dài. 

Điều làm tăng mức độ thành công 

Tuy nhiên, nếu sòng bạc không có máy xáo bài tốt, các phiên bản Blackjack sử dụng nhiều bộ bài cũng phù hợp để theo dõi quân Át. Hơn nữa, trong trường hợp này thậm chí sẽ cung cấp các lợi thế bổ sung nhiều hơn. 

Người chơi bài hiếm khi có thể xáo trộn một ván Blackjack sử dụng nhiều bộ bài như sáu hoặc tám một cách kỹ lưỡng nhất. Điều này làm tăng khả năng thành công trong việc đếm bài và theo dõi quân Át của người chơi. 

Ngoài ra, nếu bạn có trí nhớ tốt, bạn có thể ghi nhớ một số chuỗi các quân bài Át liên tiếp, tuy nhiên độ khó của phương pháp này là rất cao. Bạn có thể đã biết rằng sẽ không có ý nghĩa gì khi đếm bài tại các sòng bạc trực tuyến với trò Blackjack chạy trên trình tạo số ngẫu nhiên. 

Việc theo dõi quân Át trong những trò chơi như vậy là hoàn toàn vô ích. Tất cả các thẻ ảo tham gia vào mỗi ván bài và được chia một cách ngẫu nhiên. Hoàn toàn vô ích khi tìm kiếm bất kỳ trình tự nào, bởi vì nó không được hình thành. 

Tuy nhiên với những phiên bản Blackjack cổ điển thì những thủ thuật này vẫn hoàn toàn sử dụng được. Bạn có thể thử sử dụng nó tại các sòng bạc trực tuyến nhưng phát sóng trò chơi với người chia bài thực sự.

Viết một bình luận