Hướng dẫn chơi Đấu trường chân lý về đội hình team kẻ địch

Để tham gia chơi Đấu trường chân lý dễ dàng giành chiến thắng hơn thì người chơi cần có cho mình các thủ thuật chơi hiệu quả. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để có thêm kiến thức cho mình về đội hình team địch nhé!

huong dan choi dau truong chan ly ve doi hinh team ke dich

Giai đoạn đầu trận

Dấu hiệu để người chơi nhận biết xem mình có nên chơi theo đội hình này hay không chính là nhờ vào việc xem xét xem bạn có được các tướng Hộ Vệ có mặt ở nhiều giai đoạn trước vòng đánh Người Đá, đặc biệt nhất là Ornn.

Hay là giả sử như người chơi đã xác định rằng sẽ tham gia chơi đội hình này thì nên thực hiện tích nhiều tiền trước vòng Người Đá diễn ra nhiều nhất để có thể hyper roll một chút nhằm tăng khả năng up Ornn và Nasus lên 3* nhé.

Giả sử rằng các bạn đã sở hữu Ornn và Nasus 2* trước vòng Người Đá kèm với một vài tướng Hộ Vệ thì lúc này người chơi đã có cơ sở cho việc xây dựng đội hình này.

Những người chơi sẽ cố gắng đạt được nhiều lượng vàng nhất có thể sau khi hoàn thành vòng đánh Người Đá xong. Lúc này các bạn sẽ ở mức độ 8/10 kinh nghiệm và roll. Đối với Thresh và Nautilus thì người chơi chỉ mua để tăng 2* thôi, còn khi roll hãy mua hết Ornn, Nasus cũng như Diana. Chú ý đừng nên roll quá dưới 20 vàng.

Giai đoạn giữa trận

Bắt đầu từ vòng 3-1 thì người chơi đã mua được rất nhiều Ornn cũng như là Nasus, thậm chí có thể là lên 3* cả 2 khi các bạn gặp may mắn. Người chơi sẽ không cần roll nữa và việc tích tiền từ từ để up cấp độ do đội hình sẽ cần lên cấp độ 8 mới có được Zed. Nhờ Diana 2* gánh sát thương thì khi đó đội hình 4 Hộ Vệ ở cấp độ 5 sẽ khá khỏe và người sẽ tăng cấp độ dần dần khi đã dùng đủ 50 vàng.

Khi đã hoàn thành vòng đánh Sói, người chơi sẽ có 2 sự lựa chọn. Giả sử như máu người chơi lúc đó thấp hay là cần lên 2*, 3* quá nhiều tướng, thì người chơi sẽ nâng cấp lên 7 và roll đáng kể để đạt sức mạnh nhất định và tồn tại đến cuối trận.

Và ngược lại thì người chơi nhiều máu, đã đủ mọi thứ thì bạn sẽ ở 50 vàng kèm với roll từ từ. Lúc này hi vọng nhỏ nhoi sẽ tìm kiếm Zed, Taric và nâng 3* các tướng còn lại là Volibear, Thresh cùng với Nautilus.

Giai đoạn cuối trận

Hoàn thành vòng đánh Chim Biến Dị xong thì sẽ tới thời điểm phù hợp để nâng lên 8 và tiến hành roll hết tiền để duy trì việc tìm kiếm Zed và Taric. Việc nâng cấp 8 tại thời điểm này rất cần thiết do người chơi vừa nhận được một số lượng trang bị và rất thích hợp khi mà người chơi có Zed sớm để ghép đồ ngay.

Nếu như bạn gặp đủ may mắn thì Lux Điện sẽ trở thành sự lựa chọn tối thượng thay thế việc Volibear trong đội hình.

Một số lưu ý khi chơi

Đây là đội hình mạnh hơn tại ván đấu có Nguyên Tố Gió cùng Đất. Tỷ lệ 20% né của Ô Nguyên Tố gió cùng Găng Tay Băng Giá sẽ hỗ trợ đội hình này còn mạnh mẽ và khó chịu hơn rất nhiều. Khi đó thì với Nguyên Tố Đất, Qiyana kích hoạt Đất cũng khá khỏe cùng đội hình này và có khả năng dùng item của Zed rất ổn.

(Tylemalaysia.com)

Viết một bình luận