Kinh nghiệm góp phần giúp bạn bất bại trên mọi sàn đấu Poker

Không như những trò chơi bài cá cược khác, Poker đòi hỏi bạn phải có một sự tư duy khá cao và ổn định trong mọi trường hợp nếu bạn muốn giành được chiến thắng ở trò chơi này.

Trong trò chơi Poker mỗi ván cược chỉ có một người tháng duy nhất và người đó có thể nhận được tất cả khoảng tiền mà mọi người chơi đặt vào sau tối đa 4 vòng cược. Vì đây là trò chơi của sự tư duy do đó bạn cần mang theo bên mình những kinh nghiệm này đế có thể áp dụng vào trò chơi.

kinh nghiem gop phan giup ban bat bai tren moi san dau poker

Tập trung quan sát thường xuyên

Nếu bạn muốn trở thành một cao thủ khi tham gia vào trò chơi Poker thì bạn đừng nên nóng vội. Người chơi nên chú ý đến những thông tin trên bàn cược, chỉ khi bạn nắm được một số dữ liệu quan trọng thì bạn mới có thể giành được chiến thắng cao nhất trước những người chơi khác. Bạn đừng vội bắt đầu ván chơi ngay lập tức, bạn cần dành thời gian để quan sát một số ván Poker trước khi có ý định tham gia.

Bạn cần phải chú ý và quan sát thật kĩ những đối thủ xung quanh mình thì sẽ dễ dàng hơn trong việc phát hiện ra lối chơi của họ, đồng thời có thể phát hiện ra được những sơ hở của họ. Đây chính là một yếu tố quan trọng để bạn có thể nắm bắt được tâm lí của đối phương từ đó bạn có thể đánh vào và khai thác được tối đa những sai lầm của đối thủ bạn.

Tuyệt đối khi bạn quan sát đối phương chơi bạn đừng để cho họ có thể dắt mũi mình theo lối chơi của họ, do đó bạn cần tuyệt đối bình tĩnh và chậm rãi để có thể đưa ra được những phán đoán chính xác hơn.

Trong Poker bạn chỉ cần nắm bắt được nhịp độ bàn cược và tâm lí của đối thủ chơi chung với bạn thì chắc hẳn bạn đã có thể giành được chiến thắng trước một nửa rồi, còn lại chỉ cần phụ thuộc vào chiến thuật chơi của bạn kèm theo một chút ít may mắn là bạn có thể đạt được chiến thắng hoàn hảo và tối đa nhất.

Nên chú ý đến thời gian đặt cược

Trong Poker, say mỗi vòng cược bài được chia bạn sẽ chỉ có một khoảng thời gian giới hạn để đưa ra được quyết định của mình là tố hay úp bài, do đó bạn cần phải tận dụng triệt để thời gian này đê có thể đưa ra được những quyết định chính xác nhất.

Tránh việc bạn quá tập trung suy nghĩ mà bỏ quên thời gian đặt cược hoặc bạn chơi một cách quá hấp tấp không tận dụng được tối đa thời gian này. Trong Poker, khoảng thời gian này là vô cùng quan trọng và có thể quyết định đến sự thắng thua của bạn một cách trực tiếp.

Ngoài ra, thời gian đặt cược nếu bạn không chú ý kiểm soát thì nó chính là chìa khóa hữu ích có thể giúp đối thủ nắm bắt được tâm lí của bạn và có thể đoán biết được sức mạnh bài bạn đang cầm trên tay.

Do đó khi bạn bắt được cây bài trong tay dù mạnh hay yếu thì bạn cũng cần phải bình tĩnh và sử dụng một khoảng thời gian suy nghĩ như nhau để tránh tình trạng bài mạnh thì bạn tố nhanh còn bài yếu bạn đã vội vàng úp bỏ hoặc suy nghĩ đắn đo.

(Tylemalaysia.com)

Viết một bình luận