Kinh nghiệm xương máu giúp bạn chơi Poker giỏi hơn để thắng mọi đối thủ

Nếu đánh giá mức độ khó khăn của một trò chơi cá cược thì Poker phải xếp hạng đầu tiên. Thực sự, để có được một chiến thắng ở trong trò chơi Poker này thì bạn cần phải đánh bại đối thủ, và để làm được điều đó bạn sẽ phải tốn rất nhiều công sức. Công sức ở đây đó là bạn phải học hỏi thật nhiều kinh nghiệm cũng như là kỹ năng thì mới có cơ hội đánh thắng họ.

Hơn nữa, bạn còn phải vận dụng trí tuệ và những khả năng khác để phát huy tối đa kinh nghiệm của mình nữa. Bởi vậy mà trò chơi Poker này mới khó để giành chiến thắng như vậy đó. Và nếu bạn muốn có nhiều cơ hội thắng đối thủ của mình hơn thì cần phải tham khảo bài viết sau đây để học vài kinh nghiệm chơi Poker hay nhé.

Kinh nghiem xuong mau giup ban choi Poker gioi hon de thang moi doi thu

Đng chơi quá nhiu hand bài cùng lúc

Thông thường, khi người chơi nhận được 2 quân bài tẩy đầu tiên của mình thì họ sẽ phải xác định hand bài mà họ sẽ chờ. Điều này giúp cho họ biết mục tiêu của mình ở trong ván bài đó là gì và qua đó thực hiện kế hoạch nhằm giúp cho bản thân có được nhiều lợi thế nhất.

Nhưng mà, khi xác định hand bài mà mình chờ thì lại có quá nhiều người chờ đợi nhiều hand bài cùng một lúc. Ví dụ như họ có quân K, A thì thường họ sẽ chờ hand sảnh, nhưng ở vòng flop họ không nhận được thêm 1 quân bài nào khác để tạo thành hand sảnh đó. Và lúc này họ thấy bài của mình có 2 quân bài giá trị lớn nên chuyển mục tiêu sang chờ bộ đôi K và A.

Điều này đồng nghĩa với việc đó là họ sẽ bước vào vòng turn, và tất nhiên để vào vòng này thì trước đó bạn đã phải call hoặc bet một khoản tiền khá lớn rồi. Chính vì thế, nếu quân bài tiếp theo không như mong muốn của bạn thì bạn sẽ bị mất rất nhiều tiền đấy. Bởi vậy, việc chờ vào nhiều hand bài cũng một lúc là điều không nên làm ở trong trò chơi Poker này vì rủi ro của nó quá lớn.

Đng có nghĩ rng c Bluff là s thng

Đầu tiên, Bluff là một kỹ năng cực kỳ hay và rất quan trọng đối với người chơi ở trong trò Poker này. Vì nhiều lúc bạn phải sử dụng kỹ năng này thì mới giành được chiến thắng ở những hand bài thấp. Và cũng bởi vì kỹ năng này giúp cho người chơi thắng ở những hand bài xấu nên có rất nhiều người lạm dụng kỹ năng này và họ luôn sử dụng nó mỗi khi có hadn bài không đẹp.

Để mà nói thì khi bạn rơi vào tình cảnh trên thì đã mắc phải một sai lầm hết sức nghiêm trọng. Bởi vì không phải lúc nào bạn Bluff cũng đều giành chiến thắng cả, nhất là khi để thực hiện kỹ năng này thì bạn phải bet lên mức pot rất cao. Cho nên, nếu chẳng may bạn Bluff thất bại thì số tiền mà bạn bị mất đi ở trong ván bài đó sẽ là cực kỳ lớn đấy nhé.

Hơn nữa, việc bạn Bluff liên tục cũng sẽ khiến cho đối thủ nhận ra cách chơi và cách bạn dùng kỹ năng. Bởi vậy, bạn sẽ chẳng thể nào có được chiến thắng với kỹ năng Bluff nữa khi mà đã bị đối thủ bắt bài đâu. Cho nên, đừng quá lạm dụng kỹ năng này để rồi khiến bản thân rơi vào tình cảnh tồi tệ hơn đấy nhé.

Viết một bình luận