Làm quen với những phiên bản Roulette tối giản: Roulette Mini và No Zero Roulette

Sòng bạc trực tuyến cũng như các cơ sở cờ bạc ngoại tuyến ngày nay đã cung cấp một loạt các loại thể loại Roulette có kích thước tương đối nhỏ. Quy mô của chúng có thể ít hơn mười lần so với các phiên bản gốc. Những trò chơi này ra đời để đáp ứng nhu cầu của lượng khách hàng yêu sự tối giản, cơ bản và dễ sử dụng, điển hình như hai phiên bản Roulette Mini và No Zero Roulette. 

Lam quen voi nhung phien ban Roulette toi gian: Roulette Mini va No Zero Roulette

Thông tin cơ bản về trò chơi No Zero Roulette

Các quy tắc cơ bản vẫn giống nhau trong tất cả các mô hình của No Zero Roulette. Sự khác biệt ở phiên bản Roulette gốc và No Zero Roulette sẽ liên quan đến việc có hay không có phí hoa hồng cho các khoản đặt cược và các tính năng giao diện. 

No Zero Roulette thường sẽ có phí hoa hồng sẵn trong các sòng bạc trực tuyến do tùy từng nhà sản xuất phát hành. Đánh giá của trò chơi No Zero Roulette có thể được cho là khá tích cực vì độ mới mẻ của phiên bản này. 

Sự vắng mặt của tỷ lệ lợi thế đến từ các nhà cái chắc chắn luôn là một tính năng rất hấp dẫn người chơi. Như bạn có thể đã biết, những trò chơi cờ bạc như vậy không mấy thú vị đối với các sòng bạc và nhà phát triển, vì chúng khó sản sinh lợi nhuận. 

Đó là lý do tại sao No Zero Roulette là phiên bản sinh lời cao nhất trong dòng Roulette lại hiếm khi được cung cấp trong cờ bạc trực tuyến và ngoại tuyến. Vì vậy, chúng tôi luôn muốn biết ý kiến ​​và trải nghiệm của bạn về mô hình này. Bạn hãy cùng chúng tôi chia sẻ ý kiến ​​và kinh nghiệm của mình khi chơi No Zero Roulette và cả Roulette Mini khi đăng nhập fb88 để chơi nhé. 

Thông tin cơ bản về trò chơi Roulette Mini

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về cái gọi là Roulette Mini, phiên bản đầy mới lạ được cung cấp bởi một số nhà phát triển phần mềm cho cờ bạc trực tuyến. Sự khác biệt chính của nó so với các trò chơi truyền thống là Roulette Mini sở hữu một bánh xe nhỏ hơn. 

Thông thường, bánh xe vòng quay của Roulette Mini chỉ có mười ba số: từ 0 đến 12. Roulette Mini là một phiên bản rút gọn của trò Roulette châu Âu, vì Roulette Châu Âu cũng có bánh xe chỉ chứa mười ba số (từ 1 đến 12 và số 0). Những con số này được sắp xếp trên bánh xe theo thứ tự sau: 0, 5, 12, 3, 10, 1, 8, 9, 2, 7, 6, 11 và 4. 

Nguyên tắc của trò chơi Roulette Mini cũng không thay đổi là mấy so với Roulette Châu Âu. Ở phiên bản này, người chơi làm khác cược được trả theo hệ số nhân đặc biệt. Do thực tế là Roulette Mini chỉ có mười ba số trên sân, một số cược truyền thống (cược chục, cược cao và cược thấp) không có sẵn. Nhưng trong phiên bản trò chơi này lại có các cược nửa tá (half-dozen bets): 1-6, 4-9, 7-12. 

Bên cạnh một Roulette Mini là “phiên bản nhí” của Roulette Châu Âu, thì vẫn tồn tại một quy tắc cho Roulette Mini bắt nguồn từ phiên bản tiếng Pháp. Tuy nhiên ở đây có một loại hình quy tắc được ứng dụng rộng rãi hơn. Nếu số 0 xuất hiện trong ván chơi đấy, người chơi sẽ nhận được một nửa của tất cả các cược khác. Người dùng có thể đặt cược từ 1 đến 25 tín dụng cho một số duy nhất ở Roulette Mini.

Viết một bình luận