Lời khuyên cực hữu ích đối với những ai lần đầu chơi tiến lên online

Rất nhiều những bài viết trước đây chúng tôi đã đưa ra những phương pháp chơi dành cho những người chơi chuyên nghiệp khi tham gia trò chơi Tiến Lên. Tuy nhiên trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ quay trở lại vấn đề làm thế nào để có thể giúp được những người đăng nhập fb88 chơi tiến lên lần đầu tiên có thể giành được chiến thắng mà tránh được những hạn chế nhất định trong tình huống sở hữu bài xấu và phải đối mặt với những tay chơi có nhiều kinh nghiệm hơn.

Loi khuyen cuc huu ich doi voi nhung ai lan dau choi tien len online

Vấn đề liên quan đến quyền đánh trước

Đánh trước là một trong những lợi thế mà những người chơi tiến lên luôn luôn được mong đợi. Bởi vì đối với những ai sở hữu được quyền được đánh trước trong lợi thế hiếm có. Họ có thể mở đầu một cuộc trận đánh bằng cách loại bỏ những quân bài rác của mình một cách nhanh chóng nhất. Mặc dù đó có thể là 1 hoặc là hai quân bài rác. Thế nhưng khả năng đánh được những quân bài này càng nhiều càng tốt luôn là một lợi thế cho người chơi.

Trong trường hợp này nếu như bạn được quyền đi trước thì bạn sẽ xem xét lại tất cả những quân bài của mình đang sở hữu trong tay. Đâu là những quân bài bạn nên giữ lại và những quân bài nào nên loại bỏ đầu tiên và loại bỏ nhanh chóng nhất. Chẳng hạn như quân bài 3 bích hoặc là những quân bài lẽ không thể giúp ghép đôi, ghép sảnh. Bạn cần phải đánh trước còn ngược lại thì nên giữ lại để tặng hội đánh những lần sau.

Sở hữu quân bài đặc biệt trong ván bài

Có những người chơi tiến lên lâu năm hoặc có thể dễ dàng giấu diếm những quân bài lớn của mình tránh sự quan sát của đối thủ. Tuy nhiên nó có những người chơi mới cảm thấy khá lúng túng khi phải đối mặt với những vấn đề lớn mà không biết cách làm thế nào để đánh đúng thời điểm để có thể phát huy toàn bộ công dụng mà không thể bỏ lỡ bất kì luôn bạn nào trong tay.

Đặc biệt khi bạn sở hữu liên quân bài lớn như quân bài Tứ quý, hoặc 3 đôi thông trở lên trong tiến lên. Đây là những quân bài cực kỳ có giá trị và nếu đúng thời điểm đánh bạn sẽ khai thác được nhiều lợi ích từ đó. Có hai sự lựa chọn cho bạn trong vấn đề đáng những quân bài lớn này. Thứ nhất là đánh vào vòng ở giữa quá trình chơi để mở đường đánh cho những quân bài khác là đánh vào thời điểm cuối cùng để giữ tâm cho mình trong những trường hợp thủ đánh những quân bài mạnh hơn.

Tình huống sở hữu quân bài xấu thì sao?

Chắc chắn không một người chơi nào mong muốn bản thân phải mở trúng là những quân bài xấu. Tuy nhiên nếu lỗ gặp phải những tình huống mở lên toàn quân bài xấu thì bạn cũng không nên quá bi quan. Chúng ta đều có cách để có thể biến điểm nhược điểm trở thành những ưu điểm và phát huy nó có vào cuộc chơi một cách tốt nhất. Trường hợp quân bài xấu cũng giống như vậy bạn nhé!

Lời khuyên cho bạn là nếu như bạn sở hữu những quân bài xấu trong trò chơi này thì bạn nên bỏ qua những lần đánh có đến ba người tham gia. Bởi vì tỷ lệ chiến thắng của những lượt đánh này của dành cho bạn là khá thấp. Nếu như bài có lẽ nhiều thì bạn ơi nên chờ con người đánh cuối và giữ những quân bài có giá trị cho mình. Không nên bon chen đánh với những đối thủ có giá trị quân bài lớn hơn.

Đây là một trong những cách chơi khá an toàn và giúp cho bạn nâng cao được khả năng giành chiến thắng. Nếu như quân bài của bạn không được đẹp như mong muốn hãy tận dụng những lời khuyên này nhé!

Viết một bình luận