Lý do cho việc thua tiền tại Poker của người chơi thường là gì?

Đánh Poker không đơn thuần chỉ để giải trí nữa, người chơi ở sân chơi này phải đối mặt với rất nhiều các vấn đề khác nhau khi thi đấu, từ nhà cái, đối thủ, kinh nghiệm, chiến thuật, …. Những sai lầm là điều khó tránh khỏi khi bạn bắt đầu đặt cược, và nó dẫn tới việc người chơi thua lỗ nhiều và dễ thất bại. các sai lầm này thường là gì và làm thể nào để tránh được nó?

Ly do cho viec thua tien tai Poker cua nguoi choi thuong la gi?

Chơi quá chặt chẽ

Đối với người chơi Poker, có thể chia ra thành 4 kiểu người chơi, chặt chủ động và chặt bị động,hoặc thoáng chủ động và thoáng bị động và dĩ nhiên,  mỗi kiểu sẽ có ưu nhược khác nhau.

Kiểu người chơi chặt là người chỉ cược hoặc Tố khi bài lớn, nếu không họ sẽ bỏ bài và dừng cược. Rõ ràng, việc hành động theo kiểu quá chặt chẽ này sẽ khiến bạn trong mắt đối thủ trở thành kiểu người dễ đọc. Đối thủ có thể biết bạn đang cược lớn với bài gì, đọc được khoảng bài của bạn và đối phó.

Kiểu chơi quá è dè và cẩn thận này không phải cách chơi được đánh giá cao cho 1 tựa game mang tính chiến thuật và đấu tâm lý mạnh mẽ như Poker. Cái gì quá thì không tốt, bạn có thể chơi chặt chẽ nhưng hãy linh hoạt hơn và mở rộng khoảng cược của mình. Nâng cao bản thân sẽ là cách để bạn nâng cao thắng lợi và đến gần với lợi nhuận từ Poker.

Bị bắt bài khi chơi

Bị bắt bài có thể khiến bạn nằm ở thế bị động, tức là bị đối thủ nhìn ra bài và chặn bài bằng các cách cược. Điều này là điều chẳng ai mong muốn khi chơi Poker nhưng  khó có thể tránh khỏi.

Chơi chặt quá mức như ở trên là 1 lý do khiến bạn bị bắt bài, nhưng cũng còn không ít các lý do khác gây ảnh hưởng. kể đến đầu tiên đó là vấn đề tâm lý, một người chơi có tâm lý không tốt sẽ khó kiểm soát cảm xúc bản thân và dễ để lộ bài ngay từ nét mặt. Nhưng dĩ nhiên, đây là vấn đề của sàn trực tiếp, còn sàn trực tuyến bạn sẽ tránh được vấn đề này.

Nguyên nhân chủ yếu khiến người chơi bị đọc bài ở sàn trực tuyến đó là lối chơi kém đa dạng, chơi đi chơi lại 1 khoảng bài, 1 kiểu bài và 1 mức cược.  Nếu không thể khiến bản thân trở nên đa dạng hơn thì chắc chắn người chơi phải đối mặt với việc bị các cao thủ đọc bài.

Cược quá lớn

Nhiều người chơi có suy nghĩ rằng đặt cược lớn là thắng thì sẽ áp đảo được đối thủ, khiến họ nghĩ bài bạn rất lớn, ép đối thủ bỏ bài. Tuy nhiên, đừng chơi theo kiểu bài nếu bạn chẳng có bất cứ thông tin nào về khoảng bài của đối thủ. Người chơi cần cẩn trọng khi chọn Tố bài và chọn các khoảng tố, hãy luôn chừa cho mình đường lui chứ không phải thi đấu thiếu tính toán và chiến thuật.

Poker rõ ràng là sân chơi của Tiền và Chiến thuật, thiếu đi các yếu tố này bạn đều khó có thể thắng lợi. Hãy cố gắng điều chỉnh các chiến thuật, kết hợp với các thủ thuật ngân sách để có thể đạt hiệu quả cao, tránh các sai lầm đáng tiếc trong thi đấu nhé!

Viết một bình luận