Mẹo chơi game Poker giúp bạn trở thành cao thủ thực thụ

Mẹo chơi Poker hiện nay được viết rất nhiều và được đưa rộng rãi trên mạng xã hội. Sẽ không khó để tìm ra nhưng mẹo nào sẽ khiến bạn dễ tiếp thu để thực hành và đã áp dụng là ghiền thì hãy xem nó là gì qua bài này.

Meo choi game Poker giup ban tro thanh cao thu thuc thu

Khi nào thì phải dừng lại

Nghe thật buồn cười nhưng nếu bạn là người bị say mê bởi trò chơi, đã chơi là bị cuốn vào mà ít suy nghĩ được điều gì thì nó là một mẹo chơi rất cần thiết. Hãy biết dừng lại khi hết thời gian.

Có thể dành ra một quỹ thời gian để chơi thì không ai cấm cản nhưng chơi có giờ có giấc vì còn thời gian cho gia đình nữa, chứ không phải đi làm về xong là chỉ ngồi để chơi chẳng quan tâm gì tới mọi người xung quanh, như thế thì bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những lời than thở từ phía gia đình và chơi có thể bị tụt ngay.

Đồng ý xì tố Poker có thể giúp bạn kiếm tiền nhưng nó cũng có thể khiến bạn mất tiền cho nên cần cân bằng khi chơi. Trước khi chơi phải đặt ra một khoảng thời gian chơi nhất định và hết giờ thì thắng hay thua cũng sẽ ngừng lại như thế bạn sẽ làm chủ được mình và làm chủ được cuộc chơi.

Khi nào thì nên úp bỏ bài

Úp bài không phải là bỏ cuộc chơi mà úp bài là ngừng chơi một ván cược đang diễn ra. Đừng cố chơi khi có những kiểu bài như sau:

Khi có 2 lá tẩy là 2 và 7 đừng bao giờ mong chờ nó lọt khe hay dù có đồng chất cũng không đợi, đây là hand bài rác vô cùng, hãy bỏ ngay nếu không muốn thua thảm hại hơn.

Khi được chia một đôi nhưng nhỏ, thực sự nếu được chia một đôi thì trong xì tố Poker là một hand bài cực đẹp và đáng chờ trông nhưng nếu hand bài đó nhỏ dưới 5 thì bạn cũng nên fold nhé, nó sẽ cho những hand bài không mấy khả quan đâu.

Ngay cả khi có đôi A vẫn có thể fold, nếu vào tới vòng turn mà bạn thấy bài mình vẫn chư kết hợp được với bài chung mà lại thấy một đối thủ chơi chặt bet hay raise thì đừng ngại fold nhé vì chắc chắn đối thủ đã có bài đẹp hơn bạn nhiều. mặc dù lúc đó được coi là fold muộn nhưng không sao bởi bạn có đôi A mà.

Còn những trường hợp khác thì hãy căn cứ vào chất của lá bài mà úp, nếu 2 lá bài đồng chất bạn có thể chơi tiếp còn không đồng chất thì hãy fold khi nó dưới 9.

Đó là những cách fold bài mà không mấy người biết đâu, nên đừng bỏ lỡ những tình huống này.

Quản lí vốn trong Bankroll

Một trong những mẹo chơi nữa là biết quản lí vốn trong bankroll của mình, đừng đem nó ra tung mà phải có sự tích lũy và dự phòng cho những lần chơi sau. Bạn nên nhớ bạn không chỉ chơi có một lần mà còn rất nhiều lần trong nhiều ngày cho nên phải giữ vốn mà chơi.

Các cao thủ cho bạn lời khuyên như thế này không được bỏ toàn bộ trứng vào một cái rổ và thỏ khôn phải có 3 hang. Đó là những mẹo vô cùng quý giá.

Thứ nhất tiền lời khi có rút ra cho vào tiết kiệm, vốn còn bao nhiêu để nguyên đó. Tuyệt đối không bỏ chung vốn và lãi với nhau, sẽ khó phân biệt.

Thứ hai không được dùng hết vốn vào một lần chơi, luôn phải có vốn dự trữ.

Đó là những mẹo chơi có thể không giúp bạn kiếm được nhiều tiền cũng như chơi sẽ không thua nhưng có thể giúp bạn kiếm được tiền và hạn chế thua hiệu quả.

Viết một bình luận