Mẹo chơi hay dành cho tân thủ Fortnite

Cũng thuộc thể loại game sinh tồn nhưng ở Fortnite, người chơi tìm thấy những điều mới mẻ khiến họ không thể bỏ cuộc với những trận chiến đó. Thế nhưng, điều mới mẻ đó cũng khiến cho nhiều tân thủ bước chân vào Fortnite bị bỡ ngỡ và phải mất thời gian tìm hiểu.

Bài viết này như một chiếc chìa khóa giúp người chơi dễ dàng tham gia Fortnite và học được nhiều kĩ năng hơn!

meo choi hay danh cho tan thu fortnite

Biết cách lựa chọn vị trí để đáp

Nếu pubg hay free fire những người chơi nhảy từ máy bay thì đến với Fortnite, tất cả những người chơi sẽ ngồi trên chiếc xe buýt di chuyển đến cùng một hòn đảo. Sau khi rời khỏi chuyến xe ấy, người chơi có thể chọn những vị trí khác nhau trên hòn đảo để bắt đầu hành trình sinh tồn của mình.

Và cách chọn vị trí là ở đâu cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc người chơi sinh tồn lâu mau trong trận. Người chơi nên cân nhắc những khu vực cho vũ khi để người chơi có thể dễ loot đồ hơn mà không mất quá nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, người chơi nên tránh những khu vực thu hút quá nhiều người chơi, thường là những khu vực cho nhiều loại vũ khí ngon và vật phẩm tốt. Tới khi người chơi đã có kinh nghiệm trong trận chiến thì chọn khu vực đông người hay ít người không còn là vấn đề nữa.

Như đã nói, mọi người chơi cùng di chuyển trên chiếc xe buýt bay. Khi xe bắt đầu mở cửa thì một loạt người đã rời khỏi chiếc xe ấy từ rất sớm bởi bản tính háo thắng muốn loot nhiều đồ ngon.

Tuy nhiên, người chơi không phải quá vội vã như thế bởi lúc này chưa thể kiểm soát được khu vực nào có nhiều người bay tới. Vậy nên, người chơi hãy đợi trong giây lát để định hướng vị trí bay của mình rồi mới khởi hành nhé!

Để có thể đáp xuống vị trí mình mong đợi, người chơi có thể bung dù ra và hướng đến vị trí đã đánh dấu. Lúc đầu có thể việc hạ cánh này làm người chơi mất khá nhiều thời gian nhưng dần về sau đó, người chơi có thể kiểm soát được thời gian bay của mình.

Vậy nên, hãy cố gắng đáp đất nhanh nhất có thể với vận tốc tối đa, người chơi sẽ loot được những loại vũ khí ngon và chủ động chờ đón kẻ thù để tiêu diệt.

Biết cách tìm kiếm nguyên liệu

Sau khi chạm đất ở trò chơi Fortnite, người chơi sẽ được cung cấp duy nhất một loại vũ khí đó chính là cây cuốc. Tuy đơn sơ nhưng câu cuốc là một thứ vũ khí rất lợi hại trong game đây!

Người chơi có thể sử dụng nó để chiến đấu như hầu như không ai quan tâm đến công dụng này cả. Thay vào đó, người chơi sử dụng nó để tìm kiếm nguyên liệu từ việc đập phá những công trình khác nhau. Một khi đã có được nguyên liệu đó, người chơi có thể sử dụng nó để xây bệ bắn tỉa hay phòng thủ.

Thông thường, người chơi sẽ đập phá những công trình dễ tìm nhất như là cây cối, tường, nhà để mong thu thập được nhiều gỗ nhất có thể. Và đây là nguyên liệu phổ biến mà người chơi rất hay sử dụng đến.

Hơn thế nữa trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi một menu được gọi là menu xây dựng. Người chơi có thể căn cứ vào đó để xem vật liệu mình cần là gì để tìm kiếm đúng loại nguyên liệu đó.

(Tylemalaysia.com)

Viết một bình luận