Mẹo chơi Rồng Hổ hiệu quả giúp bạn giành lấy được tiền thưởng

Mặc dù Rồng Hổ là một trò chơi được biết đến là dễ chơi và dễ chiến thắng, nhưng nếu chỉ vì điều này mà bạn chủ quan thì vẫn sẽ nhận về rất nhiều kết quả thua đó. Chính vì thế, nếu bạn không muốn mất tiền cược của mình thì tốt nhất là nên chuẩn bị đầy đủ mọi thứ từ kiến thức cho đến kinh nghiệm đặt cược nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để học thêm vài mẹo chơi Rồng Hổ hay để có nhiều chiến thắng hơn nhé.

Meo choi Rong Ho hieu qua giup ban gianh lay duoc tien thuong

Lưu ý khi chọn cửa cược bên ngoài

Khi bạn tham gia vào một bàn cược thì sẽ thấy ngoài 3 cửa Rồng, Hổ và Hòa ra thì còn có những thể loại cược khác để bạn lựa chọn. Chẳng hạn như cửa cược Rồng, Hổ đỏ đen, hoặc là cao thấp. Với những thể loại cược này thì tỷ lệ cược của nó cũng giống với cửa Rồng, Hổ cho nên tỷ lệ thắng của mấy cửa đó cũng là rất cao.

Tuy nhiên, khác với việc so sánh điểm của 2 cửa Rồng Hổ, những thể loại cược khác lại dùng chất của quân bài, hoặc là xem số điểm có đúng với như bạn lựa chọn hay không. Ví dụ như cửa cược Rồng, Hổ cao thấp thì khi người chơi chọn Rồng Hổ thì quân bài được chia vào cửa này dưới 7 mới có thể giành được chiến thắng.

Ngoài ra, vì số điểm cao nhất của trò chơi này là 13, điều này khiến 2 cửa Rồng, Hổ cao thấp không có tỷ lệ thắng thua đồng đều được. Chính vì thế mà nhà cái đã dùng quân bài số 7 để phân chia 2 bên cao và thấp. Điều này cũng có nghĩa là nếu quân bài bạn nhận được lúc đó là 7 thì dù bạn lựa chọn thế nào đi nữa thì cũng là thua. Cho nên, nếu bạn chọn cửa cược này để đặt cược thì hãy chú ý đến quân bài số 7 nhé.

Cược nhân đôi sau mỗi ván bài thua

Hiện nay có một cách đặt cược khá hay và nó cũng rất phù hợp với một trò chơi như Rồng Hổ đó là cược nhân đôi. Với cách cược đặt cược này thì người chơi sẽ phải nhân đôi số tiền cược của mình sau mỗi một ván thua. Chính vì thế, bạn chỉ cần giành được một chiến thắng duy nhất là có thể kiếm được tiền lời từ cách đặt cược này, cho dù trước đó bạn có thua bao nhiêu ván đi nữa thì cũng nhận lại được hết thôi.

Cụ thể về cách đặt cược này sẽ như sau: Ví dụ, ván đầu tiên bạn dùng 10$ để đặt cược, vậy thì nếu ván bài này thua thì ở ván tiếp theo bạn hãy đặt cược là 20$. Nếu kết quả vẫn không thay đổi thì ván tiếp theo số tiền bạn cần đặt cược sẽ là 40$. Bạn sẽ phải tiếp tục nhân đôi số tiền cược so với ván trước đó cho mỗi một ván thua của mình, cho đến khi bạn giành được chiến thắng thì dừng lại và quay về mức tiền cược ban đầu là 10$.

Tuy nhiên, cách đặt cược này cũng có một điểm yếu rất lớn đó chính là nó yêu cầu người chơi phải sở hữu một nguồn vốn lớn để sử dụng. Bởi lẽ, bạn sẽ không thể nào lường trước được liệu mình có rơi vào trường hợp thua nhiều ván liên tiếp hay không. Nếu bạn rơi vào trường hợp này mà sử dụng cách đặt cược nhân đôi này thì số tiền bạn phải đưa ra sau đó sẽ là rất lớn đấy. Thế nên, nếu số vốn của bạn không cho phép bạn sử dụng cách đặt cược này thì tốt nhất là đừng nên dùng để tránh rủi ro nhé.

Viết một bình luận