Mẹo chơi xì tố Poker đỉnh cao nhất

Nếu nói đến mẹo chơi xì tố Poker đỉnh cao nhất thì đó chính là sự tự tin. Sự tự tin tạo nên đẳng cấp giúp cho mỗi người chơi ở trạng thái đỉnh cao nhất. Nhưng sự tự tin ở đâu ra thì hãy học ngay các mẹo sau để tạo dựng sự tự tin nhé.

Mẹo co kéo thời gian khi chọn cược

Mẹo này là một mẹo rất nhỏ trong trò chơi, có những người còn tự động bỏ qua vì nghĩ nó thật bình thường ai mà gọi là mẹo chứ. Nhưng bạn hãy nhớ mẹo nhỏ mới là mẹo đẳng cấp. Thậm chí các cao thủ cũng chưa từng bỏ qua nó trong những lần chơi của mình.

Thời gian khi giãn cách của sự lựa chọn chính là một loại ngôn ngữ vô hình mà ít ai ngờ tới nó lại có sự ảnh hưởng đối với mỗi người chơi. Hãy để ý và học hỏi từ những chi tiết nhỏ nhất thì bạn mới có thể rèn luyệnc ho mình một cách chơi kín kẽ được.

Với một trò chơi như săn đuổi của xì tố Poker thì điều đó là cần thiết, hãy co giãn khoảng thời gian chọn cược qua các vòng một cách khôn khéo nhưng hãy đảm bảo là nó không nhanh quá cũng không chậm quá nhé.

Meo choi xi to Poker dinh cao nhat

Bỏ bài ngay sau khi thấy không ổn

Nếu như có một hand bài nhỏ mà bạn vẫn muốn đánh cược thì hoàn toàn có thể chấp nhận được. Nhưng nó chỉ được xảy ra khi mới có 2 lá bài tẩy thôi còn vào đến vòng Flop mà đã chia 3 lá bài chung bạn không thể ghép sảnh được thì hãy buông bỏ bài ngay, đừng dại mà ôm bài nhé.

Hay thậm chí nhiều khi hai lá bài tẩy cho ta thế bài đẹp như tranh phong cảnh nhưng đến 3 lá bài chung được chia ra thôi mà đã không ổn thì cũng dừng cuộc chơi lại. Tuyệt đối không ôm bài đợi để tự đưa mình vào tính huống khó xử, bỏ bài thì tiếc mà chơi tiếp thì lại sợ.

Liên hoàn các mẹo chơi logic nhất

Sai lầm lớn nhất của một người chơi xì tố Poker đó chính là khi địch, đừng nói chỉ là một người mới hay chơi vài ba tháng mà ngay đến cả một người chơi chuyên nghiệp hay thậm chí là một cao thủ cũng chưa bao giờ làm điều đó.

Cho nên khi chơi xì tố Poker thì không thể lơ là hay chỉ có một mẹo chơi mà cứ áp dụng hoài được. Có người còn nói khi bạn chơi xì tố Poker bạn hãy giống như chú tắc kè có thể biến đổi màu sắc bất cứ khi nào trên một thân cây mới. Đó chính là cách để loại trừ địch tấn công mình.

Khi chơi xì tố Poker thì mỗi ván chúng ta nên chơi theo một phong cách để cho đối thủ không thể biết là bạn đang chơi theo kiểu gì mà đoán được. Một khi bạn chơi mà khiến cho đối thủ không thể đoán nổi thì bạn chính là kẻ chiến thắng.

Hãy biết cách biến mình thành một người nguy hiểm, không hề có một chút xíu cảm xúc nào khi ngồi chơi. Bài ta đẹp hay bài ta xấu thì cũng khó ai biết được vì ta chỉ có một biểu cảm đó chính là bình tĩnh.

Bài viết này cung cấp cho bạn những mẹo chơi hết sức bình thường nhưng lại rất hay. Nó nhỏ nhưng nó có võ cho nên hy vọng khi bạn tìm được bài viết này bạn sẽ trở nên thật may mắn và chơi một cách tự tin, khéo léo mà ôm hết bank roll về nhà mình nhé.

Viết một bình luận