Mẹo giúp người chơi leo xếp hạng nhanh chóng tại Fifa Online 4

Nhằm giúp đỡ người chơi có thể leo xếp hạng một cách thuận tiện, nhanh chóng tại Fifa Online 4, bài viết sau đây sẽ cung cấp đến các bạn các mẹo hay để làm việc đó. Cùng nhanh chóng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

meo giup nguoi choi leo xep hang nhanh chong tai fifa online 4

Nguyên nhân bạn thua liên tục nhiều trận

Một vài người chơi phàn nàn về vấn đề thua liên tiếp nhiều trận xếp hạng, thua ngay cả lúc dẫn bàn trước, khi dẫn trước 1 hay thậm chí 2 bàn mà vẫn cầm hoà cuối trận hay thậm chí thua ngược. Cảm giá ức chế và vô lý một cách kì lạ.

Để có được chiến thắng tại FIFA Online 4, khả năng chơi game, tư duy cũng như việc linh động của các ngón tay là việc rất quan trọng. Mặc dù rằng, có một việc khác khá quan trọng chẳng kém mà ít người chú ý đến chính là tâm lý thi đấu cùng như là hiểu biết sâu về gameplay.

Tâm lý khi tham gia người chơi cần được kiểm soát, chiến lược nhóm, chiến lược cá nhân đều nên có sự thiết lập chuẩn bị thật hợp lý.

Theo thực tế, lúc người chơi giành chiến thắng, tâm lý thoải mái hay là lối chơi của người chơi được thanh thoát, ổn định cũng như có sự nhất quán.

Nhưng khi mà bạn thua, nhất là khi vô tình thua vì các lý do không đáng. Kiểu chơi của bạn sẽ gặp vấn đề hay thậm chí thua liên tiếp các trận sau nữa bởi vì cảm xúc tác động và chi phối.

Do đó mà hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra cho người chơi một vài mẹo để điều khiển được tâm lý, thế trận, kiểu chơi ngay cả lúc thua hay là thắng để tối đa hoá bản thân tương tự các người chơi top đầu tại FO4.

Cách biệt 1 bàn nhưng hãy đá như 2 bàn

Lúc mà bạn và đối phương đang hoà nhau, thì vấn đề tập trung phát triển cách chơi tấn công sao cho tốt nhằm dẫn bàn làm cho việc ghi bàn của người chơi trở nên thuận tiện hơn và người chơi có khả năng vươn lên dẫn trước khi kiểm soát được thế trận sân.

Nhưng cũng có nhiều người chơi sau khi ghi 1 bàn hay là có cách biệt một bàn sẽ có tâm lý suy nghĩ nghiêng về hướng phòng thủ sao cho đảm bảo tỉ số cùng với đó là như thế nào để gia tăng cách biệt nhằm giảm bớt áp lực trong đầu.

Việc này làm cho khá nhiều người bị rối tâm lý chơi dẫn tới việc không tập trung vào chi tiết việc nào cả và bị đối phương khai thác dẫn tới thủng lưới hay là thua ngược.

Khi bàn thắng được ghi và cách biệt một bàn sẽ làm cho cách chơi của bạn trở nên vội vã. Các pha chuyền bóng một chạm xuất hiện nhiều hơn tương tự như đang được nhìn tikitaka của Barca. Mặc dù không thực sự hiệu quả dẫn tới vấn đề bị phản công và lúc đó phòng ngự thiếu chặt chẽ không kịp triển khai chính là nguyên nhân kết liễu chính bạn.

Cần ghi nhớ rằng, trình độ Thế giới khác rất nhiều trình độ Nghiệp dư, và để chống chọi lại các người chơi tốt và tiến xa hơn, người chơi cần duy trì phong thái ổn định ở lối chơi cũng như tâm thế người đang thắng có cách biệt 2,3 bàn chứ chẳng phải 1 bàn.

Hy vọng bài viết trên đã giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn gặp được nhiều may mắn và giành được thật nhiều bàn thắng sắp tới.

(Tylemalaysia.com)

Viết một bình luận