Một số kinh nghiệm chơi 3 cây hiệu quả mà người chơi cần phải nắm rõ?

Để mở đầu cho bài viết ngày hôm nay thì mình sẽ mang đến cho các bạn một tựa game đã vô cùng quen thuộc và hấp dẫn được đông đảo người chơi trên thị trường hiện nay đó chính là tựa game 3 cây. Đây được biết đến là một trong những tựa game có lối chơi đơn giản nhất hiện nay và để biết được câu trả lời đó là đúng hay sai thì mời bạn theo dõi bài viết ngày hôm nay của mình nhé.

Mot so kinh nghiem choi 3 cay hieu qua ma nguoi choi can phai nam ro?

Bộ bài nào sẽ được sử dụng

Đâu sẽ là bộ bài được sử dụng trong tựa game 3 cây này cũng là câu hỏi của khá nhiều những người chơi hiện nay và vẫn không có gì thay đổi khi bộ bài được sử dụng trong tựa game này đó chính là những bộ tú lơ khơ bao gồm có 52 lá bài.

Đối với tựa game 3 cây thì giống tên gọi của nó thì mỗi ván thi đấu người chơi sẽ được nhận về cho mình 3 quân bài và với hình thức chơi đó chính là tính tổng điểm 3 quân bài xem ai có số điểm cao hơn sẽ giành được chiến thắng.

Số điểm tối đa mà mỗi người chơi có thể giành được trong tựa game này là 10 điểm và ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tính điểm cơ bản của tựa game này.

Cách tính điểm theo như quy định cũng khá cơ bản khi mà những quân bài có giá trị từ 10 đến K sẽ không được sử dụng trong các ván thi đấu mà chỉ còn lại những quân bài từ Át đến 9 để tính điểm mà thôi. Mỗi giá trị quân bài sẽ tương đương với 1 số điểm, ví dụ như quân bài 5 có số điểm là 5.

Ngoài quan tâm đến những số điểm mà mình giành được thì các bạn cũng cần đề ý các chất bài như rô cơ bích tép đấy nhé. Bởi vì theo như quy định ngay từ ban đầu mà nhà cái đã đưa ra thì nếu như người chơi nào có số điểm bằng nhau thì sẽ phải phân định thắng thua bằng các chất bài.

Các hình thức chơi 3 cây phổ biến

Đối với tựa game 3 cây hiện nay thì sẽ có 2 hình thức chơi được nhiều người lựa chọn để tham gia nhất đó chính là cách chơi cầm chương và cách chơi nhất ăn tất. Hãy cùng mình đi tìm hiểu về sự khác biệt của 2 cách chơi này nhé.

Đầu tiên là đối với cách chơi nhất ăn tất thì cũng khá đơn giản khi trong tổng số những người chơi tham gia trong cùng ván đấu đó thì ai có số điểm lớn nhất thì được coi là chiến thắng và với hình thức chơi này chỉ có duy nhất 1 người chiến thắng mà thôi.

Đối với cách chơi thứ 2 mà mình muốn mang đến cho các bạn đó chính là chơi cầm chương. Về hình thức chơi này có đôi chút khác biệt đó chính là những ai giành được điểm số 10 sẽ được coi là cầm chương. Với chơi cầm chương thì người chơi nào cao điểm hơn với người chơi chương sẽ chiến thắng và ngược lại.

Kết luận và đưa ra một số nhận xét

Với mình thì thấy tựa game này có lối chơi vô cùng đơn giản và dễ hiểu tuy nhiên để giành được chiến thắng thì người chơi cần phải dựa vào rất nhiều sự may mắn đấy nhé. Nếu cảm thấy mình đang có được điều may mắn thì chần chờ gì nữa mà không tham gia vào tựa game này ngay thôi nào.

Viết một bình luận