Nắm chắc chiến thắng khi có trong tay các thủ thuật chơi Rồng Hổ này?

Nếu bạn muốn tìm kiếm một loại game giống như Baccarat thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua game Rồng Hổ. Khi chơi game này người chơi rất dễ bị cuốn hút từ luật chơi cũng như cách bố trí trong game. Sau đây hãy cùng nhau tìm hiểu về các thủ thuật hay nhất chắc chắn khi chơi game nhé. Cùng điểm qua các thủ thuật đó nào.

nam chac chien thang khi co trong tay cac thu thuat choi rong ho nay?

Nên hạn chế cược vào cửa Hòa

Một trong những thủ thuật giúp người chơi giành được chiến thắng cho mình đó chính là không nên đặt cược quá nhiều vào cửa hòa. Vậy khi đặt cược vào cửa này thì chiến thắng người chơi nhận được là rất thấp. Bởi vì game Rồng Hổ có tỉ lệ chiến thắng của cửa Hòa là khoảng 10%, ít hơn rất nhiều so với cửa rồng và cửa hổ.

Vì vậy nếu bạn đang phân vân giữa việc đặt cược cử động và cử hổ với cửa hàng thì hãy lựa chọn ngay cửa Rồng hoặc cửa Hổ cho mình để có được kết quả tốt nhé. Ngoài ra nếu bài về hòa thì những người chơi đặt cược ở cửa rồng và cửa hổ sẽ bị mất đi 50% số tiền đặt cược.

Quan sát con bài đã xuất hiện

Một thủ thuộc đất hay được nhiều cao thủ truyền lại là phải biết quan sát và ghi chép những con bài đã xuất hiện trong quá trình chơi. việc ghi chép này sẽ giúp người chơi có cơ sở khoa học để từ đó vận dụng trí óc của mình suy luận ra được quyết định đặt thước phù hợp và mang về chiến thắng

Ví dụ như lá bài K ra 2 lần ở cửa Rồng thì chắc chắn rằng lợi thế ở ván tiếp theo sẽ thuộc về cửa Rồng. Nhờ quan sát và ghi chép người chơi sẽ suy luận được những dây cầu của game này và có thể đạt được và giành được chiến thắng nhiều. Ví dụ như 2 Rồng – 2 Hổ rồi cứ tiếp tục tương tự như vậy.

Quản lý về nguồn vốn tốt nhất

Một trong những thủ thuật hay nhất và có thể chắc thắng cho người chơi nhà cái vn88 đó chính là biết quản lý nguồn vốn của mình. Ở mỗi quyết định đặt cược Bạn nên đưa ra những số tiền đặt cược phù hợp. Và đặc biệt là khi chơi bạn không nên sử dụng số tiền quá lớn cho những ván không khả thi.

Ví dụ như lá Q xuất hiện ở cửa Hổ rất nhiều lần và cửa Hổ giành được nhiều chiến thắng và có thể ván tiếp theo Hổ cũng sẽ có lợi thế. Nhưng bạn lại không suy nghĩ gì mà dùng 50% số tài khoản của mình để đặt cược vào cửa Rồng. Khi đặt cược như vậy chắc chắn rằng bạn chỉ có thể mang về thua cuộc cho mình.

Giữ tinh thần khi chơi tốt nhất

Một trong những thủ thuật giúp người chơi giành được chiến thắng đó chính là phải biết giữ vững tinh thần khi chơi. Người chơi khi tham gia vào game Rồng Hổ phải có một tinh thần cực kỳ ổn định thì mới có thể mang về được một kết quả tốt trong khi chơi.

Nếu như tinh thần của bạn không ổn định thì những logic của bạn sẽ trở nên rối rắm và từ đó bạn sẽ đưa ra những quyết định không chính xác. Từ những quyết định không chính xác này có thể sẽ làm cho bạn thua cuộc và thua nhiều tiền ở mỗi lượt chơi game Rồng Hổ.

Vì vậy hãy sử dụng các thủ thuật này để có thể giúp mình chơi tốt hơn game Rồng Hổ bạn nhé.

Viết một bình luận