Người chơi cá độ bóng đá online lâu năm làm gì trước khi đặt kèo?

Cá độ bóng đá online ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là với phái mạnh chúng ta. Nhưng chơi là thắng ngay thì không phải người chơi nào cũng làm được. Với bản chất trò chơi may rủi, chúng ta chỉ có thể nâng cao tỷ lệ thắng cược lên bằng những bí quyết riêng, vậy những bí quyết đó ở đây là gì?

Nguoi choi ca do bong da online lau nam lam gi truoc khi dat keo?

Không được vội vàng khi vào kèo

Một trong những bí quyết quan trọng mà các  người chơi cá độ bóng đá online lâu năm tại 188bet mobile chia sẻ với những người mới là không được hấp tấp khi quyết định đặt cược. Trước khi đặt cược chúng ta cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố chứ không đơn giản chỉ là đặt cược trong may rủi.

Trước khi vào kèo, ta cần tìm hiểu tính chất trận đấu đó ra sao, đội nào là đội cửa trên, đội nào là đội cửa dưới. Đồng thời, chúng ta cần quan tâm đến nhà cái hôm đó đặt tỷ lệ thắng cược là bao nhiêu, tỷ lệ thắng thấp thì chúng ta không cần quá quan tâm đến trận đấu đó. Và tiếp theo, không nên đặt cược quá sớm, thời điểm vàng các người chơi chuyên nghiệp khuyến cáo để đặt cược chính là khi trận đấu đã diễn ra được 1/3, đây là thời điểm tất cả đã ổn định về lối chơi, chiến thuật và phong độ cầu thủ.

Không được tham lam, biết dừng 

Có một điều không bao giờ người chơi cá độ bóng đá có thể quên được chính là không được tham khi chơi cá độ. Dù sao đi chăng nữa đây vẫn là một trò chơi may rủi. Người chơi có giỏi đến mấy cũng không tránh khỏi những lúc thua cuộc.

Trong trạng thái thua cuộc ai cũng đều muốn gỡ, càng thua càng gỡ là điều dễ dẫn đến việc trắng tay nhất. Chúng ta cần giữ cho mình một cái đầu lạnh để thắng không kiêu, bại không nản. Hãy bình tĩnh tìm ra lỗi sai của bản thân để có cách chiến thắng trở lại.

Tâm huyết với mọi kèo đấu khi chơi

Tâm lý người chơi thường không quan tâm đến những kèo đấu nhỏ mà đa phần sẽ tập trung vào những kèo lớn để tranh thủ kiếm tiền thật nhanh. Nhưng việc thắng 5 kèo nhỏ chẳng phải sẽ an toàn hơn là bạn tất tay 1 kèo lớn nhưng hôm đấy may mắn lại không mỉm cười với bản thân hay sao?

Những người chơi lâu năm họ luôn để tâm đến những cơ hội thắng dù chỉ là nhỏ nhất để mang kinh tế về ví của họ. Tuyệt đối đừng kén chọn khi cơ hội đến, đây là cách chiến thắng dễ nhất.

Bình tĩnh, tự tin và quản lý vốn hợp lý

Khi chơi cá độ bóng đá online, người chơi nên biết trong ví của mình có bao nhiêu tiền và đánh làm sao nếu hôm nay thua thì ngày mai chúng ta vẫn còn vốn đề gỡ gạc lại những gì đã mất. 

Đừng đánh mất bình tĩnh khi thua cuộc, giữ bản thân luôn tỉnh táo là cách giúp cho tiền của bạn ở lại chứ không đi theo luôn cùng với quả bóng. Hãy tự tin vào bản thân mình khi chốt kèo, đừng nên nghe theo sự chỉ bảo của người khác, vì tiền ai người nấy tiêu, không hẳn ai giúp đỡ bạn cũng đều là ý tốt.

Từ những kinh nghiệm của những người chơi cá độ online lâu năm, tôi hy vọng sẽ giúp các bạn người mới không quá lo lắng khi tham gia vào trò chơi này. Cùng đăng ký và tham gia kiếm tiền ngay hôm nay!

Viết một bình luận