Những bài học quý báu bạn cần biết khi chơi Phỏm

Trong quá trình chơi Phỏm để có thể đạt được  những cái kết quả như mong muốn thì người chơi đã phải trải qua cả một quá trình rất là khó khăn cũng như mất rất nhiều thời gian mới có được. Chính vì vậy để có thể rút ngắn thời gian đạt được những mục đích đó thì bạn phải nắm vững những bài học vô cùng quý giá dưới đây một cách thành thục nhất có thể.

 Nhung bai hoc quy bau ban can biet khi choi Phom

Không nên chỉ dựa vào may mắn

Dẫu biết rằng trong bất cứ trò chơi nào thì cũng cần có sự may mắn mới có thể chiến thắng được. Nhưng tuy nhiên nó không phải tất cả bởi vì bên cạnh nó cũng cần phải có rất nhiều yếu tố mới có thể đạt được những điều đó. Ví dụ như chiến thuật, kinh nghiệm chơi, cách chơi ra sao,…rất nhiều. Tuy là vậy nhưng nhiều người chơi còn đang có ý nghĩ là chỉ cần có sự may mắn mới có thể đạt được những kết quả đó.

Điều đó là hoàn toàn sai lầm bởi vì sự may mắn chỉ là một phần mà thôi. Vì vậy người chơi không nên quá tin vào điều đó mà có những hành động không đúng khi chơi Phỏm. Bạn nhất định phải có chiến thuật, kinh nghiệm chơi ,..vận dụng chúng vào lối chơi của mình để đạt được những điều mình mong muốn.

Chú ý lựa chọn cửa ngồi chơi

Trước khi bạn bắt đầu ngồi vào bàn chơi thì điều bạn nên làm đó chính là lụa chọn cửa ngồi sao cho khôn khéo và thông minh nhất cho bạn. Nếu tại ván chơi mới bạn có tình cờ gặp lại người chơi cũ mà bạn đã từng chơi ở các ván trước đó thì bạn hãy cố gắng ngồi cửa đằng sau người đó.

Lý do tại sao? Bởi vì khi bạn ngồi đằng sau người chơi đó thì bạn sẽ có cơ hội ăn lá bài của người đó nhiều hơn thậm chí là có thể ù luôn. Bởi vì ở những ván trước bạn đã quen biết được những cách chơi, lối chơi, cũng như các chiến thuật họ hay sử dụng trong quá trình chơi. Tại ván này bạn sẽ biết được những đường đi nước bước của họ và bạn sẽ nhanh chóng có cơ hội thắng hơn khi ngồi đằng sau họ.

Xếp lá bài theo quy định hợp lý

Đây được coi là việc làm khá đơn giản nhưng hiệu quả của nó khá là cao. Khi bạn biết được những lá bài đó như nào từ khi nhận được từ người chia, thì bạn nhanh chóng sắp xếp chúng ra thành một trình tự hợp lý nhất có thể.

Ví dụ như chất ra chất, bài có cạ phỏm ra một bên và những con lá bài rác ra một bên. Có như vậy thì bạn mới có thể dễ dàng kiểm soát được những lá bài đó một cách có hiệu quả nhất có thể. Bạn sẽ biết được bạn đang cần những lá bài nào có lợi cho mình để rồi có thể đợi hoặc bốc bài. Nếu trong tình huống bạn không làm được như vậy thì chắc chắn bạn sẽ mất đi những cơ hội khi bạn đang có trong tay.

Dù bất cứ những bài học nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải cố gắng học hỏi thật tốt và áp dụng những bài học đó vào trong quá trình chơi của mình một cách hoàn hảo nhất. Nếu bạn làm được điều đó thì bạn sẽ có những lợi thế nhất định, và hơn hết bạn nên cố gắng học hỏi thêm càng nhiều càng tốt những cái gì tốt cho việc chơi của bạn.

Viết một bình luận