Những chiến thuật giúp bạn chơi Roulette dễ thắng

Trò chơi Roulette nổi tiếng về sự hấp dẫn và thú vị của nó. Một số người cho rằng  đây là một trò chơi đơn giản chỉ với bàn quay, một quả bóng và những con số nhưng trò chơi này không hề đơn giản như thế, sử dụng chiến thuật khi chơi Roulette là một điều quan trọng mà những người chơi nhất định phải tìm hiểu trước khi chơi trò chơi này. Sau đây là một số chiến thuật giúp bạn chơi Roulette dễ thắng,  hãy cùng theo dõi nhé.

Nhung chien thuat giup ban choi Roulette de thang

Chiến lược Roulette Fibonacci

Chiến lược này là một trong những chiến lược an toàn nhất trong trò chơi. Nếu bạn là một người chơi cẩn thận thì hãy thực hiện chiến lược này.

Chiến lược Roulette Fibonacci dựa theo các con số Fibonacci nổi tiếng, các dãy số này được trình bày như sau : 1-1-2-3-5-8-13-21-34-55-89-144-233-377-610-987. Đơn giản khi bạn sử dụng chiến lược này bạn chỉ cần thực hiện nó trên các cược số chẵn. Các cược này có đến 50% cơ hội chiến thắng mỗi lần nhưng hãy chú ý rằng bạn bắt đầu cược với mức đặt cược tối thiểu của mình. Nếu bạn thắng thì hãy đặt thêm, tiếp theo nếu bạn thắng lần nữa hãy gấp đôi tiền cược của bạn lên. Còn nếu trong trường hợp bạn thua một ván bài thì hãy bắt đầu lại với mức cược tối thiểu.

Chiến lược cược James Bond

Chiến lược James Bond được thực hiện tốt nhất khi người chơi có kế hoạch chơi Roulette trong một khoảng thời gian ngắn. Trong đố mỗi vòng chơi bạn cần chơi theo bội số của $200 và bạn sẽ chỉ cần nhớ ba lần đặt cược. Đầu tiên là đặt cược $140 cho một số từ 19 – 36. Tiếp sau đó đặt cược $50 trên một số từ 13 – 18. Cuối cùng bạn hãy đặt 10 đô la vào số 0 duy nhất.

Chiến lược này đảm bảo chiến thắng gần như 2/3 thời gian nên hoạt động rất tốt. Tuy nhiên điểm hạn chế ở đây là cơ hội thua cuộc có thể nhanh chóng vượt quá mức cược tối đa. Do đó đây là lý do vì sao chiến lược đặt cược James Bond tốt nhất là dành cho những người không có kế hoạch chơi Roulette lâu dài.

Chiến lược đặt cược trọn gói

Nếu bạn đang cảm thấy không thích chiến lược đặt cược nhân đôi mà lại hứng thú với gấp thiếp thì đây sẽ là chiến lược dành cho bạn. Nhiều người chơi sau một chuỗi những ván thua liên tiếp thì đang tìm kiếm một cơ hội gỡ lại để kiếm tiền nhanh chóng sẽ thích phương pháp này.

Bạn hãy chọn một cơ hội đặc biệt và chọn số để đặt cược toàn bộ tài khoản của bạn vào đó. Bạn có thể làm điều này một hoặc nhiều lần tùy thuộc vào tần suất chiến thắng của bạn trong trò chơi. Tuy nhiên chiến lược này hơi mạo hiểm nên bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi sử dụng nhé.

Chiến lược đặt cược liên tục

Trong trường hợp bạn đến với Roulette với mục đích là để có niềm vui thì chắc hẳn bạn phải biết đến chiến lược này. Nhiều người chơi cho rằng đây là một chiến lược đơn giản nhưng không phải chiến lược tuyệt vời để sử dụng  nếu bạn đang muốn  tăng số lợi nhuận. Bất kể bạn thắng hay thua thì số tiền cược của bạn vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên bạn có thể tối ưu hóa số tiền bạn kiếm được bằng các tăng quy mô đặt cược này.

Hy vọng với những chiến lược trên sẽ giúp bạn giành được nhiều tiền hơn. Hãy tham gia và sử dụng  những chiến thuật nào ngay nhé. Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận