Những công cụ nhất định phải có trong trận chiến PUBG

Chắc hẳn, tham gia vào PUBG không chỉ có mỗi cây súng là bạn có thể sống sót đến cuối trận đấu. Bên cạnh đó, người chơi phải tự trang bị cho mình nhiều món đồ để có thể giảm sát thương khi bị tấn công bởi những kẻ địch xung quanh bạn.

Vậy món đồ nào là cần thiết và hợp lí giữa hàng trăm món đồ có mặt tại PUBG? Bài viết này sẽ gợi ý để giúp người chơi nhanh chóng tìm được những món đồ hợp lí cho mình nhé!

nhung cong cu nhat dinh phai co trong tran chien pubg

Một chiếc balo

Người chơi tham gia vào PUBG không chỉ đứng yên một chỗ mà cần phải di chuyển nhiều nơi. Và hiển nhiên, thứ để người chơi cất thêm vài đồ dùng cần thiết nữa đó chính là một chiếc balo. Trong PUBG, balo được phân thành 3 cấp: cấp 1, cấp 2 và cuối cùng là cấp 3.

Đối với chiếc balo cấp 1: đây được xem là một vật dụng dễ tìm nhất. Có khi người chơi vừa đáp xuống đã có thể nhặt được cho mình một chiếc balo cấp 1 rồi đấy! Tuy nhiên, cấp 1 là cấp thấp nhất và sức chứa cũng hạn chế nhất.

Với sức chứa chỉ khoảng 400+150 thì chiếc balo cấp 1 chỉ thường được dụng đựng một vài món đồ thực sự rất cần thiết và cơ bản đó chính là đạn cũng như một vài lọ thuốc men mang bên mình.

Tiếp theo, người chơi có thể nhặt balo cấp 2 để thay thế cho balo cấp 1 còn chứa được rất ít đồ. Sức chứa của balo cấp 2 thì độ khoảng 400+200 cũng đủ để người chơi chứa đạn, máu, thuốc men. Tuy nhiên, người chơi chỉ nhặt được số lượng vừa phải vì sức chứa của balo cấp 2 cũng có giới hạn.

Cuối cùng, balo cấp 3 là một chiếc balo được xem là xịn nhất. Thế nên, nó rất ít xuất hiện trong trận đấu. Dường như, người chơi chỉ có thể tranh nhau loot nó từ những thùng thính mà thôi.

Sức chứa balo cấp 3 đạt khoảng 400+250, là một chiếc balo cho phép người chơi có thể thoải mái đựng những vật dụng từ đạn dược, thuốc men cho đến những phụ kiện khác nữa. Và hiển nhiên, có được balo này người chơi có thể an tâm chiến đấu đến cuối trận.

Không chỉ có balo được phép tăng thêm sức chứa mà những vật phẩm khác chẳng hạn như quần áo hay mũ cũng có thể tương tự tăng sức chứa nhé.

Một chiếc áo giáp

Cũng giống như sự phân cấp balo, áo giáp cũng được chia thành 3 cấp độ tương ứng với độ hiếm tăng dần.

Với chiếc áo giáp cấp 1 dễ tìm thì nó có độ bền đạt khoảng 200 cộng với 170 khả năng chứa thêm trang bị. Bên cạnh đó, nếu mặc áo giáp này khi bị tấn công thì nó giúp người chơi giảm đi độ sát thương là 30%.

Thứ hai, người chơi có thể tìm thấy áo giáp cấp 2 giúp người chơi giảm đi độ sát thương là 40%. Bên cạnh đó, độ bền của áo giáp này đạt đến 220 cộng với 200 khả năng chứa thêm trang bị.

Và cuối cùng là áo giáp cấp 3 khó tìm nhất với sát thương cao nhất (55%); có độ bền lên tới 250 cùng với 230 khả năng chứa thêm trang bị.

Một chiếc mũ

Về độ giảm sát thương, mũ cũng được chia làm 3 loại tương ứng với khả năng giảm sát thương giống với giáp.

Tóm lại, 3 vật phẩm trên là cực kì quan trọng và cần thiết đối với những người chơi muốn sống sót cuối cùng trong một trận chiến PUBG!

(Tylemalaysia.com)

Viết một bình luận