Những giống gà được đánh giá cao nhất hiện nay tại đá gà trực tuyến

Đá gà trực tuyến hiện nay đạt được độ phổ biến rất lớn, phần lớn là nhờ sự phát triển của Internet. Với những người chơi đá gà hiện nay, rất nhiều các giống gà được áp dụng để tham gia chọi gà nhưng đâu là những giống gà mạnh nhất, thiện chiến nhất tại các sàn đấu?

nhung giong ga duoc danh gia cao nhat hien nay tai da ga truc tuyen

Giống gà chọi nòi

Gà nòi là một trng những giống gà phổ biến nhất tại các trường đấu tại Việt Nam. Gà nòi được biết đến rộng rĩa nhờ khả năng đưa ra những đòn đánh hiểm hóc, tung những cú sút cực mạnh và có khả năng chiến đấu cao, đấy là lí do mà chúng trở thành giống gà được ưa chuộng và săn lùng.

Đối với mỗi địa phương tại Việt Nam, các giống gà nòi được chia tại nhiều khu vực lại có những đặc điểm khác nhau. Dù vậy nhìn chung đều là những giống gà có sức mạnh lớn.

Đến hiện tại, với sàn đấu đá gà cựa sắt, gà chọi nòi không phải một cái tên được đánh giá cao, chúng là giống gà đòn nên việc gắn cựa có phần không hợp lí và không phát huy được hết khả năng.

Giống gà chọi Mỹ

Gà chọi Mỹ được biết đều có nguồn gốc từ Mỹ, dù vậy đặc điểm của chúng có thể nhận ra là giống lai giữa châu Á và châu u. Gà chọi Mỹ có đặc điểm thân hình khá dễ nhận diện, phần lớn là nhỏ. Dù vậy đây là giống gà thiện chiến, có thể tung ra những cú đá cực nhanh và mạnh, có thể nói là nhanh nhất thế giới. trên sân đá, gà chọi Mỹ thường thể hiện sức mạnh lớn, độ máu lửa không thua bất cứ một chiến kê nào khác.

Giống gà chọi Peru

Gà chọi Peru khác với gà chọi Mỹ là thân hình của chúng thuộc dạng to. Dù cân nặng có phần lớn hơn các giống khác thì chúng vẫn có được tốc độ thi đấu nhanh nhẹn, khả năng ra đòn và né đòn đều tốt. Cùng với đó, gà chọi Peru có khả năng bật nhảy cực cao, phần cựa mỏ lại nhọn từ đó dễ tung ra các đòn sát thương. Đây là một trong những chiến kê được đánh giá cao hàng đầu hiện nay, kết hợp đầy đủ cả tốc độ, sức mạnh và năng lực.

Giống gà chọi Asil

Gà chọi Asil được biết đến với nguồn gốc từ Ấn Độ, giống gà này được lai từ nhiều giống, do đó có nhiều đặc điểm của nhiều kiểu gà chọi, có phần truyền thống nhưng cũng rất hiện đại. Asil dduocj đánh giá cao về khả năng thi đấu vì phần hình thể của chúng có sự thon gọn, phần vai rộng cánh kép sát thân.

Chúng được đánh giá cao vì khả năng thi đấu bền bỉ. Sự gan lì của chiến kê này cũng là một trong những đặc điểm giúp chúng có độ nhận diện lớn, so với 3 chiến kê kể trên cũng là một trong những loại gà chiến được săn đón hàng đầu để nuôi.

Người chơi khi tiến hành đặt cược, nếu biết cách phân biệt giống gà chọi thì đó là một lợi thế lớn. Phần lớn các sàn đấu hiện nay cũng sẽ sử dụng các giống gà này. Khi biết cách chọn gà, đánh giá gà chiến, nhận biết gà chiến, người chơi sẽ có cơ hội cao hơn về khả năng chiến thắng, đánh giá từng giống gà sẽ giúp người chơi biết đâu là chiến kê mạnh hơn để có thể đặt cược.

Hi vọng rằng bạn đã có những kinh nghiệm, những kiến thức để phân biệt gà giống này và có được lợi thế cao khi tiến hành đặt cược.

(Tylemalaysia.com)

Viết một bình luận