Những mẹo bắn Fortnite hiệu quả nhất dành cho người chơi mới

So với các game bắn súng khác trên thị trường hiện nay, Fortnite nhận được đánh giá rất cao, thậm chí chiếm top 1 trong nhiều bảng xếp hạng. Với tựa game sinh tồn đỉnh cao này, nếu bạn là một tay chơi mới, các mẹo chơi là cần thiết, chúng sẽ giúp bạn sớm giành được vị trí cao.

nhung meo ban fortnite hieu qua nhat danh cho nguoi choi moi

Xem stream

Fortnite được đánh giá cao ở thiết kế với giao diện hấp dẫn và nội dung cuốn hút. Đối với việc trải nghiệm Fortnite, cách hiệu quả cho bạn là xem các clip hướng dẫn trên mạng.

Bạn có thể có được cái nhìn tổng quát hơn, cùng với đó có thể tự hiểu cách chơi thông qua các streamer, bên cạnh đó cũng sẽ được giúp đỡ một số mẹo vặt và 1 số lời khuyên khi chơi game.

Luyện tập

Bắn súng với những vũ khí khác nhau sẽ cần các kỹ thuật khác nhau, người chơi cần tự luyện tập để thành thục với các loại súng. Hãy cố gắng bắn thật nhiều, bạn có thể tích lũy được những kiến thức cần thiết cho bản thân. Nếu bạn bị đánh gục quá sớm, hãy thử bằng cách tìm team mới và bắt đầu một ván chơi mới để có thể luyện tập.

Xây dựng nhiều

Sau khi đã nắm chắc về các loại vũ khí, hãy cố gắng xây dựng. Fortnite có nhiều điểm khác biệt so với các game bắn súng khác, các công trình mà bạn tự xây dựng có thể hỗ trợ bạn có nơi ẩn nấp hay có được những đường di chuyển thuận lợi.

Bạn cũng có thể tự che chắn từ một hướng để dễ dàng và an toàn hơn khi quan sát hướng ngược lại. Hãy cố gắng tránh việc đối đầu trực tiếp và cố gắng xây dựng nhiều hơn trong tựa game này

Mái nhà

Các mái nhà, gác xép, … được xếp vào nơi có nhiều thứ bạn có thể loot đồ nhất. Nhiều đồ ngon sẽ được xếp ở vị trí trên cao, bạn có thể sẽ gặp may mắn mà trang bị full đồ cho bản thân nếu cố gắng thử lên các vị trí cao hơn trên map. Điều này rõ ràng có nhiều lợi thế hơn so với việc bạn mải miết tìm đồ dưới đất.

Dùng cuốc

Cuốc có thể khai thác hầu hết các tài nguyên, là một trong những công cụ hữu dụng ngay cả khi bạn không có bất cứ trang bị nào. Khi bạn sử dụng cuốc, sẽ có 1 vòng tròn xuất hiện xung quanh và liên tục di chuyển, người chơi chỉ cần cố gắng bổ từng nhất trúng vào đường di chuyển trong vòng tròn đó là có thể dễ dàng tìm được các tài nguyên cần thiết, hơn hết có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Tối ưu thùng đồ

Thùng đồ hỗ trợ cho người chơi cất trữ các vật phẩm khi chơi Fortnite. Đáng nói là thùng đồ lại chỉ giới hạn, bạn cần thường xuyên kiểm tra và xác định lại thùng đồ để có thể có được nhiều khoảng trống nhất.

Hãy cố gắng xác định các mục tiêu, thói quen, các vật phẩm ưu tiên, cứu thương, … để tối ưu hóa được thùng đồ của bạn. các vũ khí nên lưu lại là vũ khí bắn tỉa, hồi sức, cứu thương, tăng lực, …. Bạn có thể chọn những vũ khi, giáp có chất lượng, đặc biệt là độ hiếm.

Quan sát và lắng nghe

Người chơi cần quan sát dựa trên các tiếng động có thể phát ra từ súng, xe để xác định vị trí có giao tranh, dừng lại trong các trường hợp sợ phát hiện, tìm kiếm đối thủ và quan sát để đưa ra các biện pháp phù hợp.

Trên đây là những mẹo chơi Fortnite dành cho những game thủ mới. Hãy cố gắng tận hưởng sân chơi này và giành chiến thắng nhờ các chiến thuật kể trên nhé

(Tylemalaysia.com)

Viết một bình luận