Những mẹo chơi hữu ích dành cho người chơi Keno

Xuất phát từ Trung Quốc nhưng ngày nay Keno đã trở nên phổ biến và được rất nhiều người biết đến trong phạm vi Châu Á Và thậm chí là trên thế giới. Do vậy sức ảnh hưởng của nó trong làng trò chơi trực tuyến là rất lớn và chúng ta có thể dễ dàng tìm được trò chơi này trong các nhà cái Online 24/24.

Tuy nhiên để có thể chơi và thắng đậm trò chơi này thì không phải là một chuyện dễ dàng đối với những người mới chơi. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những mẹo hữu ích dành cho người chơi để bạn có thêm kinh nghiệm để làm tàu cho mình bạn nhé.

nhung meo choi huu ich danh cho nguoi choi keno

Không đặt những con số theo quy luật

Việc bạn chọn những con số là rất quan trọng và cần thiết trong trò chơi này bởi vì nó có thể gọi là linh hồn của trò chơi. Bạn chọn những con số đúng sẽ mang lại cơ hội đem về tiền thưởng cao. Việc bạn chọn một chuỗi số liên tục trong trò chơi này không phải là một lợi thế cho mình bởi vì tỷ lệ trúng của nó chỉ ngang bằng các nhóm số thông thường mà thôi.

Ví dụ: bạn chọn một chuỗi số từ 25 đến 30 thì cơ hội thắng cuộc của bạn cũng chỉ ngang bằng với các con số như 1 13 27 56 76 mà thôi. Do đó việc đặt cược liên tiếp như vậy sẽ không hề tốt cho bạn.

Cách để bạn có thể làm tốt việc này chính là hãy quan sát những con số đã ra ở phía đã ra, lập danh sách tra lịch sử của nó để lựa chọn ra những con số phù hợp nhất. Hoặc cũng có thể chọn ra những con số có khả năng và đặt cược vào hai đến ba con số đó thì cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn.

Phải vượt qua được những được cám dỗ

Đối với những người chơi Keno thì không nên đặt cuộc và những tấm vé sẽ có nhiều con số bởi vì tỷ lệ thắng hầu như là không cao so với những tấm vé có ít con số. Lời khuyên cho bạn là không nên cược ở những tấm vé có từ tám con số trở lên bởi vì nó ít có khả năng để chiến thắng.

Tuy nhiên thì nếu như bạn cược và may mắn chiến thắng thì số tiền bạn nhận được là vô cùng lớn. Do đó có rất nhiều người không kiềm chế được sự cám dỗ này và lần lượt cược cho những tấm vé trên tám chữ số.

Như thế sẽ rất dễ bị mất tiền và không được lợi gì cho mình. Cách tốt nhất cho bạn là lựa chọn những tấm ván càng ít số càng tốt như vậy. Bạn vừa có cơ hội để chơi tiếp cũng có thêm nhiều cơ hội để chiến thắng và lấy được số tiền đúng với khả năng của mình.

Không bỏ qua con số đã cược không trúng

Trong trò Keno này thì về các con số xuất hiện ngẫu nhiên có tỉ lệ rất cao. Do đó, bạn sẽ không thể nào dự đoán được các con số ở ván sau như thế nào. Tuy nhiên cũng có một mẹo hay cho bạn.

Chính là việc có thể những con số hay ván này bạn đặt cược mà không trúng nhưng không đồng nghĩa với việc ván sau nó sẽ không trúng. Chính vì sự ngẫu nhiên đó cho nên những con số đã được cho ván trước không trúng thì hoàn toàn có thể sẽ lặp lại trong ván sau.

(Tylemalaysia.com)

Viết một bình luận