Những mẹo giúp người chơi trở nên Pro trong Free Fire

Không chỉ những tân binh mới bước vào free fire mà ngay cả những người chơi với nhiều năm kinh nghiệm có thể họ vẫn chưa nắm rõ được những mẹo chơi giúp họ trở nên pro hơn hẳn so với thời gian đầu.

Người chơi có những cách để tích lũy kinh nghiệm chẳng hạn như người chơi tham gia trực tiếp vào game và tích lũy kinh nghiệm từ những trận thắng hay bất kể trận thua.

Hơn nữa, người chơi có thể dễ dàng hơn trong việc học hỏi và lắng nghe chia sẻ của những cao thủ chơi trước rồi vận dụng nó ngay vào ván chơi của mình.

Đó là cách tiếp thu nhanh nhất và được nhiều người chơi vận dụng. Và bài viết này sẽ chia sẻ đến người chơi những mẹo chơi giúp bạn trở nên Pro hơn với tựa game Free Fire.

nhung meo giup nguoi choi tro nen pro trong free fire

Cách bật đứng dậy khi đang nằm

Thông thường, người chơi phải thực hiện liên tiếp những hành động như nằm, ngồi rồi mới đứng dậy được. Với kinh nghiệm này, người chơi có thể đứng dậy ngay trong lúc đang nằm.

Vì nếu bạn phải thực hiện liên tiếp 3 hành động trên thì bạn phải mất một khoảng thời gian, và khoảng thời gian đó trở nên rất hiếm hoi khi vòng bo đang cận kề người chơi.

Thế nên, người chơi có thể đang nằm và đứng dậy ngay bằng cách phối hợp nhấn đồng thời nút chạy cùng với đó là nút đổi vũ khí. Bạn có thể thử nghiệm qua nhiều trường hợp chẳng hạn như bạn đang nằm và cầm vũ khí là UMP thì khi bạn đứng dậy ngay lập tức trên tay bạn không phải là UMP nữa mà chính là một khẩu súng khác chẳng hạn như Scar.

Đã có rất nhiều người chơi khi thấy vòng bo rút dần và vội chạy bang mạng vào phía trong vòng bo mà không biết rằng đang có khá nhiều đối thủ cầm súng đợi sẵn chuẩn bị tấn công mình. Chính vì hành động như thế mà nhiều người bị đối thủ tóm gọn khi vòng bo dần thu.

Khi đối thủ đang đứng trong bo thì hiển nhiên, họ có nhiều lợi thế hơn. Chính cuộc chiến đồng thời với bo và với đối thủ trong bo làm người chơi ngoài bo có phần bất lợi và sớm mất mạng hơn.

Thế nhưng, trong trường hợp đối thủ di chuyển bằng xe thì mẹo này không còn trở nên thần kì nữa. Vậy nên, người chơi tranh thủ dùng nó ở những khoảng thời gian dễ thở lúc đầu nhé!

Linh hoạt thay đổi vị trí để trốn

Trong bất kì game sinh tồn nào chứ không chỉ riêng gì free fire thì tòa nhà nào cũng có một sự đe dọa lớn, không có tòa nhà nào đảm bảo an toàn cho người chơi cả.

Mỗi tòa nhà được thiết kế với những ưu nhược điểm riêng nên người chơi tùy vào tình huống mà nên chọn những căn nhà phù hợp. Hãy nên liên tục thay đổi vị trí nếu như bị đối phương phát hiện nhé!

Kết hợp hành động nhảy và bắn

Nhảy và bắn có thể không đem lại hiệu quả cao cho người tham chiến nhưng trong một vài tình huống khi bạn đã xác định được vị trí của kẻ thù thì nên nhảy xổng ra, bắn liên tiếp tiêu diệt kẻ thù.

Không nên quá lạm dụng thao tác này bởi lúc nhảy, người chơi sẽ không đạt được độ chính xác cao cùng với đó là độ giật của súng khiến người chơi chóng tốn đạn mà thôi.

Một khi bạn đã thành thạo áp dụng những mẹo chơi trên thì những kẻ địch không còn gì khó khăn đối với bạn đâu!

(Tylemalaysia.com)

Viết một bình luận