Những mẹo nhìn người khi chơi Poker

Trong bất kỳ trò chơi poker trực tiếp nào, đặc biệt là ở các giới hạn thấp hơn, không có gì lạ khi thấy người chơi tiết lộ thông tin qua những lời kể như vậy mà không biết họ đang làm như vậy.

Người chơi cũng sẽ cố tình hành động theo những cách nhất định hoặc nói những điều nhất định để cố gắng đánh lừa đối thủ của họ, và do đó có thể cung cấp thông tin cho những người khác có thể nhìn thấy những màn trình diễn đó.

Nhung meo nhin nguoi khi choi Poker

Giao tiếp bằng mắt hoặc nhìn đi chỗ khác khi chơi

Nói chung, những người chơi nhìn thẳng vào mắt bạn trong một ván bài đang truyền tải sức mạnh. Những người chơi yếu hoặc chơi bluff thường không thoải mái về tình hình và sẽ không sẵn sàng nhìn thẳng vào bạn. 

Mặt trái của điều này là những người chơi nhìn ra xa bạn hoặc rõ ràng là tránh giao tiếp bằng mắt, là những người đại diện cho sự yếu kém tương đối. Nếu họ chỉ đặt cược như một trò lừa bịp, người chơi sẽ cố tình tránh gây sự với đối thủ bằng cách nhìn vào họ. 

Tuy nhiên, như với tất cả các bài poker đã nói, để chúng trở nên đáng tin cậy, chúng phải tồn tại như một phần của một kiểu hành vi lớn hơn đã được chứng minh là đáng tin cậy như là chỉ số đo sức mạnh của các lá bài. 

Một số người chơi sẽ luôn nhìn chằm chằm vào bạn hoặc sẽ luôn nhìn xuống chip hoặc bài chung của họ khi ván bài diễn ra. Đối với những người chơi đó, bạn có thể sẽ không thể sử dụng giao tiếp bằng mắt hoặc việc thiếu giao tiếp như bất kỳ hình thức nào.

Thêm thời gian để hành động hoặc hành động nhanh

Đôi khi những người chơi rất giỏi trong việc ẩn nấp sẽ cho biết rất nhiều thông tin chỉ đơn giản bằng cách thay đổi khoảng thời gian họ thực hiện tùy theo sức mạnh lá bài của họ.

Nếu bạn muốn học cách đọc người trong poker, đây là một trong những cách chơi poker phổ biến nhất mà bạn sẽ trải nghiệm tại bàn. Những người chơi mất thêm thời gian trước khi kiểm tra thường thực sự đang suy nghĩ thông qua quyết định giữa đặt cược hoặc kiểm tra.

Đó là một dấu hiệu cho thấy họ “có gì đó” – có thể là một tay trung bình hoặc thậm chí là một tay mạnh, hoặc một kết quả hòa và họ đang xem xét bán bluff. Trong khi đó những người kiểm tra nhanh thường thực sự rất yếu.

Những người chơi như vậy thực hiện các cuộc gọi nhanh sau khi flop thường có các ván bài rút ra hoặc các ván bài kiểu cặp giữa hoặc cặp dưới cùng mà họ không muốn làm tăng pot.

Mặt khác, dành một chút thời gian trước khi thực hiện cuộc gọi là điều ít rõ ràng hơn – đôi khi những người chơi này cũng sẽ có những ván bài có sức mạnh trung bình hoặc đang có kết quả hòa, điều mà bạn có thể đã nghi ngờ đơn giản vì họ đang theo cược mà không tố.

Cuối cùng, những người chơi poker đặt cược nhanh thường được cho là ở bên yếu, hành động nhanh chóng nhằm mục đích có vẻ mật thiết và khuyến khích bỏ bài.

Viết một bình luận