Những tỷ lệ và xác suất trong game Roulette

Nói nhiều về cách chơi, chiến thuật hay những mẹo trong game nhưng ít ai để ý trong những phương pháp đó luôn có những con số, những con số được tính toán gần như chuẩn xác tuyệt đối và chứng minh cho những tỷ lệ, những xác suất trong game này.Những tỷ lệ đó sẽ giúp được gì cho mình trong việc phán đoán trong từng ván bài. Biết được tâm lý đó nên ở bài viết này  sẽ nói kĩ, nói rõ cho bạn biết những điều quan trọng gắn liền với các con số,  các tỷ lệ, các xác suất.  

Nhung ty le va xac suat trong game Roulette

Tỷ lệ đầu tiên là tỷ lệ ăn thưởng trong Roulette

Tỷ lệ ăn thưởng trong Roulette phụ thuộc vào số tiền bạn đặt cược của bạn. Tỷ lệ thắng thua cũng vậy. Bạn sẽ có tỷ lệ thắng cao hơn nếu bạn đi từ nhỏ đến lớn, nếu như bạn đặt nhỏ ở những ván đầu tiên và tăng dần ở những ván chơi sau đó. Bước ban đầu, bạn chỉ nên cược đen – đỏ, chẵn –  lẻ, cao – thấp…

Bởi vì trò Roulette có rất nhiều loại cược và cách cược không giống nhau, nó cũng sẽ tăng tiến dần từ đơn giản đến phức tạp. Cược đen – đỏ, chẵn –  lẻ, cao – thấp là cược đơn giản nhất cho người bắt đầu. Sau khi nhuần nhuyễn với kiểu cược đó thì tiếp theo bạn hãy quan sát, quan sát thật kĩ những loại cược khác phức tạp hơn.

Cứ đi dần dần như vậy thì bạn sẽ dễ thở hơn. Tìm hiểu theo cách khoa học như vậy cũng làm bạn đỡ lúng túng, đỡ hoang mang khi đứng trước quá nhiều loại cược phức tạp. Bạn cũng nhớ quan sát xác suất thắng và thua của từng loại cược nhé. Sau khi quan sát xong, rút ra kinh nghiệm và tất nhiên hãy chọn những loại cược có xác suất thắng cao hơn.

Áp dụng chiến thuật để có hiệu quả tốt nhất

Không phải với bất cứ loại cược nào đơn giản đến phức tạp thì ta cũng áp dụng một loại chiến thuật. Nếu cứ bị động như vậy thì tỷ lệ thắng cược của bạn sẽ không cao đâu. Kết hợp với những chiến thuật thì chắc chắn phải là những suy đoán, những tính toán của bạn để tăng cao tỷ lệ cũng như xác suất thắng cược. Hãy cân đối tốt cả hai thứ: chiến thuật và tính toàn. Chiến thuật sẽ càng phát huy khả năng nếu bạn tính toán chính xác.

Cách tính xác suất trúng Roulette chi tiết nhất

Thông thường xác suất hòa vốn khoảng 48,7% và xác suất thua khoảng 8,1%. 

Những tỷ lệ và xác suất trong các trò chơi cá cược luôn đòi hỏi về chơi cần phải có tính tư duy linh hoạt hóa và thông minh thì mới có thể tính toán được một cách chính xác và dễ dàng thời gian ngắn nhất có thể . Những người chơi nào có những khả năng tư duy như vậy chắc chắn  sẽ có được những kết quả như mong muốn.

Vì thế đây là một lợi thế không phải người chơi nào cũng có được . Để có thể đảm bảo được một độ an toàn nhất định thì người chơi cần phải luyện tập thường xuyên cũng như là phải dành thời gian ra để áp dụng thì mới có hiệu quả tuyệt đối. Bởi vì khi bạn thành thạo thì bạn mới có thể có được những cách chơi không sai lầm được đúng không nào? Vì vậy hãy cố gắng tận dụng thời gian cho những điều cần thiết nhé.

Hãy áp dụng những cách tính tỷ lệ này để nâng cao khả năng chiến thắng cũng như nâng cao số tiền thưởng của mình nhé.  

Viết một bình luận