Sai lầm khi show bài trong Poker

Hầu như tất cả những người chơi Poker lâu năm, hay có kinh nghiệm sẽ biết răng không bao giờ được show bài hi không cần thiết. nhưng mà có một số người vẫn làm vì họ đặt ra lí do này kia để biện hộ cho hành động đó. Vậy tại sao show bài lại được cho là sai lầm thì cùng tìm hiểu trong bài nhé.

Sai lam khi show bai trong Poker

Sai lầm vì vạch áo cho người xem lưng

Khi bạn show bài thì tức là bạn đang vạch áo cho người xem lưng, bạn đã trực tiếp làm cho đối thủ biết lối chơi của bạn và bạn sẽ thua theo một cái dốc trượt.

Bạn sẽ bị đối thủ bắt bài ngay ván chơi sau đó khi họ nhìn bạn cược một cái họ sẽ bắt bạn ngay khi mà họ còn chưa cả nhìn bài của chính họ. Đó là sự sai lầm không thể khoan nhượng được.

Sai lầm khi cứ show liên tiếp các ván

Show 1 hay 2 lần đã là quá sai rồi mà có những người thích thể hiện cứ ván nào cũng show bài để khoe khoang kĩ thuật, cách chơi, cách cược của mình cho mọi người thấy.

Và chỉ cần họ phân tích bạn qua những lần show bài xong họ sẽ đưa ra cả một biểu đồ để đánh gục bạn khi họ chỉ cần một hand bài đẹp. Họ sẽ chờ thời cơ thực sự chỉ khi có đôi bài tẩy đẹp họ sẽ tung hỏa mù ngay lập tức.

Đến lúc hối hận là lúc ban đã trắng tay. Vì bạn đã bị đối thue tính toán và đưa vào dự định của đối thủ, họ sẽ call để dụ bạn sa lưới với việc liên tiếp đưa tiền cược lên. Lúc đó bạn được coi là cá nằm trên thớt. Bởi bạn chính là người đưa lí lịch của mình cho đối thủ khai thác.

Làm sao để khắc phục sai lầm show bài

Thực tế thì cách khắc phục sai lầm khi show bài khá khó khăn bởi nó có thể do bản tính của chính người chơi. Họ chẳng hề biết là họ được phô bày mình cho kẻ khác xem mà đơn thuần họ chỉ nghĩ mình đang xả một cái bức xúc khi chơi, hay đơn giản họ có cách chơi hay họ muốn khoe mẽ.

Vì thế muốn khắc phục sai lầm này bạn cần rèn luyện sự bình tĩnh cho chính mình, không được vội vàng thể hiện thái độ hi có một hand bài đẹp hay thái độ chán nản khi có một hand trung bình. Bạn nên biết trong mắt một người chơi lâu năm một cái nhếch mép hay một cái nhăn mày của bạn cũng có thể mang lại chiến thắng cho họ.

Thậm chí bạn có thể để ý thấy có những người đeo kính râm trong sòng bài, đó không phải họ đang thể hiện đẳng cấp gì đâu mà họ rèn luyện chưa tới cách biểu cảm khuân mặt nên họ sợ bị bắt bài, họ đeo kính đến chơi để họ vừa học tập vừa chơi để rèn luyện bản thân.

Show bài là quyết định không hề sáng suốt nó tiết lộ một lượng thông tin khổng lồ của bạn cho những người chơi khác. Và họ sẽ nhanh chóng dẫn dụ bạn sa lưới do bạn dệt cho họ giăng và kẻ sa lưới là chính bạn.

Đó là những sai lầm và cách khắc phục sai lầm mà chúng tôi đã thống kê được và trình bày trong bài viết này cho các bạn, mong rằng nó sẽ đến được tay của tất cả anh em yêu chơi bài cá cược Poker, một trò chơi đẳng cấp trí tuệ mà ai cũng nên chơi thử ít nhất một lần.

Viết một bình luận