Siêu ngầu với những bước chơi cực đỉnh ở Poker

Một người chơi giỏi họ quan tâm đến các hand nhiều hơn là các thủ thuật hay các kỹ năng trên bàn cược. Tất nhiên, nếu nói các thủ thuật và kỹ năng không quan trọng thì không đúng.

Nói đúng hơn nó không quan trọng bằng việc bạn sở hữu hand tốt. Nhiều người chơi nói rằng họ không thể nào mà có thể biết được các hand đó như thế nào. Mọi người nói thì có vẻ dễ thế thôi. Bằng việc bạn chơi lâu, nó sẽ tạo nên cho bạn thói quen chọn hand cần thiết.

Vậy thế nào là hand tốt, thế nào là hand xấu. Cách phân biệt chúng một cách dễ dàng thì bạn hãy nhìn nhận nó dưới bài viết sau đây trong hai trường hợp chính.

sieu ngau voi nhung buoc choi cuc dinh o poker

Trường hợp 1: Bạn quyết định bỏ bài

Đây là trường hợp bạn nhận thấy bài tẩy của mình yếu và quyết định sẽ bỏ bài hay chính là fold. Trường hợp này, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy bằng các dấu hiệu qua giá trị của quân bài đó cao hay thấp hay nó ở mức trung bình. Quan tâm đến các bài thấp trước, chính là lượng bài bạn sẽ fold.

Khả năng kết hợp của nó là sự xuất hiện của các quân từ 2 đến 4 và một quân bài nữa không phải quân đầu người. Hạng bài này thì là hạng bài siêu yếu trong Poker. Khả năng kết hợp của nó có nhưng không mang giá trị cao. Bạn chỉ có thể mang về một lượng pot thấp nếu bạn thắng mà thôi.

Hơn nữa, với những quân bài này, các bước đi của bạn sẽ vô cùng ái ngại vì bạn có thể không dám liều số tiền cược với hạng bài này.

Trường hợp 2: Bạn quyết định đi tiếp

Ở trường hợp bạn quyết định đi tiếp có hai lượng bài tẩy mà bạn cần có những bước đi đẹp để kết hợp lượng bài tẩy đó.

Điều đáng nói nhất là bài tẩy mạnh, có sự xuất hiện của đôi Ax có giá trị trên 10. Và bạn có thể bắt gặp pair AA nữa. Hạng bài siêu đỉnh với sự kết hợp của 2 trong 7 quân bài lớn nhất ở bộ bài 52 quân. Bạn không cần chần chừ khi bắt gặp hạng bài này. Điều bạn cần làm là chơi thật chắc tay và chủ động trong ván cược này.

Tiếp đến bài tẩy trung bình cũng có sự xuất hiện của Ax nhưng là quân dưới 10. Hay sự kết hợp của quân lớn quân nhỏ trong ván cược. Ở những hand này bạn nên suy xét đến việc đợi bài. Khả năng nếu bạn không thể kết hợp nó ở flop thì bạn cũng nên fold bỏ là điều rất cần thiết. Tỷ lệ thắng cược ở những hand như vậy thường là 50/50. Không chiếm số phần trăm nào lớn hơn trong phạm vi khả năng nó đưa ra.

Cả 2 trường hợp này đều có khả năng xuất hiện trong tất cả ván bài của bạn không chỉ một lần. Tuy nhiên, dựa vào tình thế nên đi tiếp hay dừng lại đều do bạn quyết định và cách nhìn của bạn.

4 cách chơi hay bạn có thể áp dụng

Một số cách chơi khá hữu ích nếu bạn áp dụng nó trong các ván cược của mình. Cụ thể:

  • Chọn những bàn cược ít người chơi nhất để bạn có thể tập trung suy nghĩ nhiều hơn.
  • Lối chơi chậm đã quá cổ xưa và cũ kỹ nên bạn cần đổi mới nó đi
  • Chơi đến một mức độ nhất định thì bạn nên dừng lại. Chẳng hạn hôm nay bạn nghĩ bạn sẽ chơi 10 ván thì chỉ dừng ở 10 ván thôi.
  • Sự tự tin sẽ ăn đứt người chơi của bạn.

(Tylemalaysia.com)

Viết một bình luận