Sự tranh luận về cò quay Roulette

Do sức lan tỏa quá nóng mà cò quay Roulette đang được đặc biệt chú ý, và được mọi người đưa ra các tranh luận để chỉ ra những điểm mạnh và điểm yếu của cách chơi, luật chơi. Nếu bạn cũng có chung sở thích thì cùng phân tích trong bài dưới đây để cùng học hỏi.

Bàn cược nào tốt hơn

Do sự phát triển nhanh và mạnh của trò chơi mà nó được lan rộng toàn thế giới, nhưng khi qua các cường quốc thì nó có sự biến thể của 2 loại bàn Roulette là bàn Roulette Châu Âu và bàn Roulette Châu Mỹ.

Thế thì bàn nào tốt hơn, theo nhận định của các tay chơi chuyên nghiệp thì bàn Roulette Châu Âu sẽ tốt hơn do nó chỉ có một số 0 mà bàn Roulette Châu Mỹ lại có thêm một số 0.0 nữa. Và hơn thế nữa Roulette Châu Âu còn có luật In Prison có lợi cho người chơi nữa.

Và đa số mọi người đều cho là bàn Roulette Châu Âu là lựa chọn hàng đầu cho mọi người. Nhưng không phải ai cũng nghĩ thế, không có tự nhiên người ta lại thiết kế ra một bàn chơi rồi bị đem ra so sánh và mình lại không được lựa chọn mà họ vẫn có thể duy trì bàn Châu Mỹ đến tận hôm nay.

Có thể đối với đất nước họ thì nó là một bàn chơi phù hợp, có tính thách đấu. Và với những người thích mạo hiểm, thích sự thử thách họ sẽ cho đó là một bàn chơi để bạn phải vận dụng hết sức trí tuệ và sự suy đoán của mình, để vượt qua chính mình thì họ thấy bàn Châu Mỹ phù hợp với họ hơn.

Nói chung ý kiến và sự tranh luận xảy ra từ nhiều phía cho nên các bạn cảm thấy bàn Châu Âu phù hợp với mình hơn thì các bạn cứ lựa chonnj và thỉnh thoảng có thể thử cảm giác mới khi thử chơi bàn Châu Mỹ ũng không phải lựa chọn không thú vị đâu.

Su tranh luan ve co quay Roulette

Cửa cược nào tốt hơn

Sau cách chọn bàn chơi lại là sự tranh luận sôi nổi về các ô cược, trong Roulette có tổng 10 cửa cược được chia thành 2 nhóm là nhóm cược trong và nhóm cược ngoài. Toàn bộ nhóm cược ngoài đều có tỉ lệ thấp nhất trong bàn cược là 1 đổi 1. 

Còn 7 cửa cược trong thì mỗi cửa có một tỉ lệ trả thưởng khác nhau mà cao nhất là cược đơn có tỉ lệ 1 đổi 35.

Những người chơi mới luôn nhận được lời khuyên hãy từ từ chơi với 3 ô cược ngoài nhưng nhiều người lại không cam lòng, không muốn cam chịu khi cứ phải chơi với tỉ lệ quá thấp trong khi chỉ cách vài ô là có một cửa cược hấp dẫn vô cùng. 

Nhưng thực sự khi nhìn thấy những cửa cược đó thì ai cũng có lòng tham, nếu bạn muốn thử chơi một hai lần thì được nhưng để chọn làm ô cược chính thì không nên nhé vì thực sự nó là mạo hiểm với chính kinh tế của mình đó.

Cũng có những trường hợp may mắn đặt cho vui thử chút lại may mắn cũng không chừng. Nhưng khi đặt kiểu đó ví dụ bạn đặt một đồng vào số 2 thì hãy đặt khoảng 2 đồng vào màu đen nhé. Đó là cách để bạn giữ tiền một cách an toàn hơn.

Mỗi cửa cược đều có một cái hay riêng nhưng không thể cược bừa, cược ẩu được đâu nhé.

Những tranh luận này diễn ra hàng ngày trên các diễn đàn game cho nên bạn có thể tham khảo thường xuyên, nhưng quan trọng qua những nhận định này bạn cảm thấy mình phù hợp với cách chơi như thế nào để có lựa chọn cho phù hợp là được.

Viết một bình luận