Tham khảo ngay các lời khuyên quý giá dành cho người chơi Dota 2

Việc có được cho bản thân các lời khuyên hữu ích là lợi thế rất đáng kể cho các người chơi Dota 2. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những lời khuyên được đúc kết từ các người chơi chuyên nghiệp dành cho các bạn, tìm hiểu ngay nhé!

tham khao ngay cac loi khuyen quy gia danh cho nguoi choi dota 2

Tìm hiểu hero nào mạnh trong mức rank của mình

Một số người chơi tin rằng draft ở Dota góp phần ít nhất 50% cho game. Giả sử như chiến thắng draft, cơ hội cao là bạn sẽ thắng game. Tất nhiên thì người chơi vẫn muốn thể hiện tốt, khai thác hiệu quả ở trận đấu nhưng với ưu thế draft, chơi ổn và khai thác được chiến thuật dễ hơn rất nhiều. Chiếm lợi thế trong draft thông qua cách nghiên cứu các hero nào đang mạnh tại mức rank của mình.

Dựa trên hero meta tab của Dotabuff, người chơi có khả năng thuận tiện tìm thấy các hero nào đang mạnh. Cụ thể là ở mức rank Legend, thì Drow Ranger, Lycan, Visage, Clinkz cùng với Underlord có khả năng chiến thắng cao nhất. Ngoài ra thì người chơi cũng có khả năng dựa vào danh sách đó nhằm lựa chọn ra một số hero giỏi, tiếp đó cố pick các hero này, thì tỷ lệ thắng sẽ cao hơn.

Nhằm cho chắc chắn hơn, người chơi có thể quan sát mỗi hero đang thi đấu ổn tại hạng rank của mình tiếp đó thì tìm khắc tinh của chúng. Cụ thể là giả sử nhìn vào trang hero Drow Ranger (trên Dotabuff), người chơi có thể biết Drow yếu lúc gặp Mars, Sniper, Axe, Centaur Warrunner cũng như là Broodmother. Do đó thì nếu đối thủ pick Drow Ranger ở trò chơi , người chơi có thể khắc chế hero này.

Đó là nguyên nhân mà Abaddon position 3 đang được biết đến rộng rãi hơn. Kiểu chơi Abaddon vòng quanh được chiến lược này dựa trên ultimate của bản thân. Đối thủ phải áp dụng tài nguyên chiến đấu nhằm kéo máu Abaddon hạ thấp, để rồi hero phản kháng hết đa số các sát thương lúc bị yếu máu (trong vài giây).

Tiếp đó thì đối thủ áp dụng hết phép rồi rơi vào chỗ dễ bắt bài, team của Abaddon có khả năng nhảy vào dùng bộ phép của bản thân để chống trả.

Tìm hiểm và theo dõi các trận game chuyên nghiệp

Một trong số các kiểu chính cải tiến cách chơi cùng kiến thức Dota là quan sát pro player: game, steam và từ điểm nhìn của họ.

Các tuyển thủ chuyên nghiệp là các người chơi tốt nhất tại game và khi quan sát họ chơi, phần trăm cao họ sẽ chơi khác biệt hơn. Việc tuyệt vời tại Dota là người chơi có khả năng thấy chuẩn xác kiểu tuyển thủ như là Miracle- chơi ra sao.

Giả sử khi theo dõi, người chơi sẽ chú ý được kiểu proplayer chơi carry và support. Những tuyển thủ carry bỏ ra khá nhiều thời gian ở rừng. Nhiệm vụ của carry là farm và việc farm ở lane chẳng thể lúc nào cũng là ý tưởng tốt.

Khi theo dõi pro thì họ thực hiện farm ở rừng khi có dịp. Người chơi có thể farm rừng khi chơi carry cùng GPM sẽ cải thiện. Farm tại rừng tiện lợi hơn farm ở lane, khi đó bạn muốn giết càng nhiều creep nhất có thể khi tiến hành carry.

Đối với pro support, người chơi chú ý tới cách họ chơi team fight. Như đã nói ở trên, họ chẳng bao giờ ở ngay giữa chảo lửa lúc combat diễn ra. Support ở ngoài phạm vi của giao tranh cho tới lúc bộ phép của họ sẵn sàng hay là có dịp tuyệt vời để dùng chúng.

(Tylemalaysia.com)

Viết một bình luận