Vài cách đặt cược Rồng Hổ cực hay đảm bảo bạn luôn thắng

Rồng Hổ là trò chơi được biết đến đấu tiên từ đất nước Campuchia, và ngày nay trò chơi này đang rất được yêu thích tại các sòng bài casino. Khi tham gia trò chơi này bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như biết rõ cách chơi của nó. Tuy nhiên sau khi hiểu rõ cách chơi thì bạn nên tìm vài cách đặt cược để chơi Rồng Hổ hiệu quả hơn nhé. Hãy cùng tìm hiểu những điều đó ở bài viết dưới đây.

Vai cach dat cuoc Rong Ho cuc hay dam bao ban luon thang

Chú ý đọc kết quả lịch sử để đặt cược

Một trong những phương pháp giúp người chơi tăng khả năng chiến thắng của mình lên đó chính là đọc kết quả lịch sử của từng trận đấu. Phương pháp này còn được nhiều người gọi là “dò cầu” và hiệu quả nó đem lại đã được nhiều người chứng thực rồi. Thế nên đây sẽ là một phương pháp quan trọng cần người chơi học được nó nếu muốn nâng cao cơ hội thắng của mình lên.

Khi bạn đọc kết quả lịch sử thì sẽ có thông tin về những cửa trúng thưởng trước đó, lúc này bạn sẽ biết được mình nên đặt cược vào đâu để giành chiến thắng. Ví dụ nếu bạn thấy cửa Rồng hoặc Hổ được trả kết quả về thường xuyên thì hãy đặt cược vào cửa đó để chiếm lấy lợi thế. Ngoài ra cách này cũng sẽ cho bạn biết được chuỗi thắng của cửa đó kéo dài bao nhiêu ván, và khi xuất hiện chuỗi thắng liên tiếp 2 ván thì bạn hãy dựa theo kết quả lịch sử để tiếp tục lựa chọn theo cầu nhé.

Có một tâm lý tốt để tỉnh táo đặt cược

Tâm lý luôn là yếu tố người chơi cần phải chuẩn bị tốt trước khi tham gia đặt cược. Đây là yếu tố luôn được những người chơi lão luyện và chuyên gia yêu cầu bạn phải làm được, thế nên sự quan trọng của nó không cần bàn cãi nữa. Khi người chơi có tâm lý tốt thì sẽ giữ vững được sự tỉnh táo, nhờ đó những tính toán của người chơi sẽ có sự chính xác cao hơn. Và nhận ra những sai lầm mình mắc phải trong quá trình đặt cược và xử lý nó thật tốt.

Tất nhiên nếu bạn không giữ được bình tĩnh thì mọi thứ sẽ trái ngược, chẳng những bạn không đưa ra lựa chọn đặt cược chính xác mà còn phạm phải nhiều sai lầm nhất. Điều thể hiện rõ nhất chính là người chơi thường có tâm lý đặt cược lớn mỗi khi đánh mất đi sự bình tĩnh. Với cơ hội thắng không còn nhiều mà bạn đưa ra mức tiền cược đó thì chẳng mấy chốc sẽ rỗng sạch túi tiền mà thôi.

Vì vậy người chơi phải đảm bảo rằng mình có một tâm lý tốt trước khi chơi, cũng như cả trong quá trình đặt cược để tránh mắc phải những sai lầm trên nhé. Trường hợp không giữ được bình tĩnh nữa thì tốt nhất là nên dừng lại để ngày khác quay lại chơi.

Chia nhỏ nguồn vốn ra làm nhiều phần

Trước khi bạn tham gia đặt cược trong Rồng Hổ thì nên chia số tiền vốn của mình ra làm nhiều phần. Điều này là để đảm bảo bạn sẽ không rơi vào tình trạng mất kiểm soát và đem toàn bộ số tiền của mình ra để đặt cược. Bởi lẽ không phải ai cũng giữ được sự bình tĩnh của mình trong quá trình chơi Rồng Hổ, nên nhiều lúc người chơi sẽ không kiểm soát được số tiền cược mình đưa ra.

Và khi bạn phân chia số tiền vốn ra làm nhiều phần thì sẽ tránh được tình huống đó. Cho dù bạn có mất kiểm soát mà đánh mất toàn bộ số tiền vốn đó thì cũng sẽ còn những phần vốn còn lại. Nhờ đó người chơi còn có cơ hội để quay lại gỡ vốn, và cũng để mình bình tĩnh lại để tìm nguyên nhân khiến bạn thua cược. Thế nên hãy chia số tiền vốn của mình ra làm nhiều phần trước khi chơi nhé.

Viết một bình luận