Chặt heo trong tiến lên như thế nào để nâng cao cơ hội win99% nhanh chóng

Thật sự rất may mắn nếu như bạn sở hữu được những quân bài có giá trị lớn giống như là Quân heo hoặc tứ quý và ba đôi thông. Chắc chắn cơ hội giành chiến thắng của bạn sẽ nâng cao hơn so với những người chơi không có được lợi thế này. Tuy nhiên nếu như bạn không có được chuyển quân bài lớn như thế này thì bạn sẽ tìm mọi cách để chặt heo và giành chiến thắng. Vậy Làm thế nào để có thể chặt heo thành công khi chơi tại link vào fb88?

Chat heo trong tien len nhu the nao de nang cao co hoi win99% nhanh chong

Tạo cơ hội để cho đối thủ tung ra quân heo đúng thời điểm

Đúng thời điểm ở đây chính là đúng thời điểm của bạn chứ không phải là đúng thời điểm dành cho đối thủ. Bạn nên lưu ý về điều này để có thể đưa ra những chiến lược chính xác hơn cho mình không bị nhầm lẫn với chiến lược chung của đối thủ. Thời điểm tốt nhất để cho người chơi đối thủ của bạn tung ra quân heo là lúc mà họ không cần quân bài giá trị nào lớn trong tay.

Ngược lại nếu như bạn chặt được quân heo của họ bạn vẫn còn được những lá bài lớn trong tay của mình và có thể tận dụng được những lá bài này giành được chiến thắng so với người chơi còn lại. Tuy nhiên bạn cũng nên quan sát kỹ càng nếu như thực hành không thể nào chặt heo được thì bạn tốt nhất là nên phá đôi thông hoặc là tứ quý đi để không bị thối bằng cách vô nghĩa bạn nhé

Khiến đối thủ không biết được khả năng chặt heo của bạn

Nếu như bạn may mắn nắm được trong tay những quân bài có thể chặt heo một cách nhanh chóng như tứ quý hoặc là ba đôi thông trở lên. Lúc này bạn còn phải tạo mọi điều kiện để cho đối thủ có thể không nhận định được về khả năng bạn đang nắm giữ những quân bài này. Nếu không bạn sẽ khó lòng có thể dùng được đối thủ tung ra quân heo chính xác vào thời điểm bạn đang chặt. 

Để đối thủ không nhận thức được, bạn đang cần những quân bài có thể chặt heo. Bạn nên cố tình đánh lờ đi hoặc là không hướng đối thủ đến việc phải con heo ra đúng thời điểm. Bạn cứ tập trung vào việc đánh những quân bài lẻ trước và đặc biệt là phải đánh những quân bài rác đánh dần lên. Đầu tiên để cho những người chơi khác tung ra chiến lược chơi đánh chặn bạn dụ đối thủ phải đánh heo. 

Trường hợp nắm bốn đôi thông trở lên làm thế nào?

Nếu như bạn nắm được tận bốn đôi thông trở lên. Đây thật sự là một trong những điều rất may mắn giúp bạn giành được nhiều lợi thế hơn trong cuộc chơi. Tuy nhiên đợi cái này là phát huy đúng thời điểm gì đó mới mang lại lợi ích cho bạn còn không thì bốn đôi thông này sẽ trở nên vô nghĩa và hoàn toàn không được sử dụng vào đúng mục đích như những gì bạn mong muốn ngay từ đầu. 

Bạn nên lưu ý là thứ đôi khi không có thể chặt được 3 đôi thông và có thể chặt được tứ quý. Cho nên quân bài này có thể chặn được mọi lúc mà không cần phải tuân theo một luật lệ nào cụ thể. Nói như vậy không phải đồng nghĩa là đây là một quân bài có thể giúp đẩy nhanh tiến thắng nhanh chóng bạn không nên chủ quan vì phải đánh đúng thời điểm thì nó mới phát huy được công dụng chặt heo như bạn mong muốn.

Hy vọng sau khi đọc qua bài viết này và sẽ biết cách được thế nào là chặt heo đúng cách và chặt heo đúng thời điểm để không phải bỏ bớt những lá bài có giá trị lớn trong ván chơi của mình. Nhằm tăng cơ hội nâng cao khả năng thắng cuộc nhiều hơn trong những lần chơi tiếp theo. 

Viết một bình luận