Đánh sâm lốc theo 5 bước thắng lợi

Nếu bạn là một người chơi mới khi đăng ký 188bet ở một sân chơi mang tính chiến thuật cao như sâm lốc thì phải chuẩn bị các bước từ cơ bản tới nâng cao. Dưới đây là 5 bước cần thiết để bạn có thể đánh thắng trong sâm lốc trực tuyến.

Danh sam loc theo 5 buoc thang loi

Hiểu luật cơ bản

Bước đầu tiên trong 5 bước thi đấu sâm lốc bạn cần phải biết đó là chuẩn bị về kiến thức cơ bản của sâm lốc. Tựa game này có khá nhiều điểm tương đồng so với Tiến Lên Miền Nam, tuy nhiên lại tạo nên những những quy định riêng đặc biệt để gây được sức hút đối với người chơi.

So với tiến lên miền Nam thi đầu tiên sâm lốc không có quy định về chất tức là ngay cả rô cơ, tép, bích sẽ đều có cùng một giá trị. Các lá bài khi so sánh với nhau chỉ so sánh về số. Điểm khác biệt của sâm lốc so với tiến lên miền Nam đó là người chơi còn có thể xin làng ngay từ đầu ván đấu. Việc xin làng là việc bạn xin được chơi đầu tiên và nếu bạn dành chiến thắng mà không để bất cứ đối thủ nào chặn thì bạn sẽ thành công và ăn cược với tỉ lệ gấp đôi thông thường.

Cũng có một điểm đặc biệt của sâm lốc đó là người chơi sẽ không thể chạm hay bằng bộ ba đôi thông như thế Lên Miền Nam là chị có thể dùng tứ quý. Sau khi nắm chắc được các đặc điểm cơ bản này của sâm lốc, người chơi có thể bắt đầu bước tới bước thứ hai của trận đấu đó là chuẩn bị tâm lý

Chuẩn bị tâm lý

Chuẩn bị tâm lý là bước quan trọng và cần thiết đối với bất cứ ván đấu sâm lốc nào. Thực tế, người chơi trong trạng thái tâm lý ổn định sẽ có thể đưa ra các phán đoán hiệu quả và chính xác hơn, do đó bạn hãy cố gắng để bản thân luôn ở trạng thái ổn định nhất và không chịu tác động của việc thắng thua trong suốt quá trình thi đấu.

Chuẩn bị tiền cược

Dựa vào khoản ngân sách mà bạn chuẩn bị cho quá trình thi đấu, hãy lựa chọn các bàn đấu có mức cược phù hợp. Đừng cố gắng chọn những bàn đầu có mức quá cao vì đôi khi những bàn đấu này sẽ tiềm ẩn các cao thủ và bạn chơi sẽ chỉ có thể thất bại. 

Học cách ghi nhớ

Ghi nhớ là bước quan trọng để người chơi có thể phán đoán tình hình trận đấu. Để tiến hành ghi nhớ người chơi cần cố gắng ghi nhớ bộ bài cá nhân của bản thân cùng với đó là các lá bài được đánh ra trong từng lượt thi đấu, bạn có thể dùng phương pháp loại trừ và dựa vào các phương án lại trường này người chơi có tìm ra được hướng đi phù hợp nhất.

Học cách cướp lượt 

Sau khi có thể ghi nhớ được phần lớn các lá bài, bạn phải tìm cách để có thể cướp lượt. Việc đi đầu trong một lượt đấu có thể giúp người chơi điều chỉnh ván dấu đi theo hướng mà bản thân mong muốn, do đó hãy cố gắng để cướp lượt bằng các lá bài lớn, ví dụ như A hoặc 2. Phương pháp ghi nhớ con có thể giúp người chơi loại trừ và tìm khả năng có tứ quý trong bài của đối thủ

5 bước trên đây là 5 bước quan trọng và cần thiết để người chơi thi đấu Sâm lốc. Áp dụng vào từng kiểu bài, bạn còn cần nhiều phương án chơi khác nhau, hãy cố gắng để tận dụng các phương pháp chơi bài để thắng lợi.

Viết một bình luận