Game Tiến lên miền Nam hấp dẫn và đầy mới mẻ

Tiến lên có lẽ đã trở nên một cách thức đánh bài truyền thống của chúng ta. Từ thực tế, game tiến lên miền Nam mô phỏng chi tiết thực tế một sàn đấu với nhiều tiện ích và phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Với những điểm mạnh này, ngày càng đông đảo người chơi đăng ký tham gia, thu hút hàng trăm lượt chơi mỗi ngày. Trên tinh thần chơi vui – thưởng thật, trò chơi đã mang đến cho người chơi vô vàn trải nghiệm với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Game Tien len mien Nam hap dan va day moi me

Luật chơi tiến lên online liệu có gây khó khăn gì

Không khác gì so với sàn đấu tiến lên thực tế. Với 52 lá bài mà trò chơi cung cấp, dựa vào một luật chơi vô cùng đơn giản, dễ nhớ. Bước vào khoảnh khắc bắt đầu trận đấu, người chơi sẽ lần lượt đánh các lá bài theo thứ tự lớn dần. Ai đánh hết số bài được chia trước thì sẽ trở thành người chiến thắng. Theo thứ tự lớn nhỏ, chiều tăng dần các lá bài được sắp xếp như sau 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A và 2. Cơ là lá bài có giá trị lớn nhất trong bộ bài, các lá còn lại theo thứ tự lần lượt là Rô, Chuồn, Bích. Lưu ý rằng, nếu ai sở hữu lá bài 3 bích thì đó sẽ là người có quyền bắt đầu lượt chơi.

Chơi đơn thuần là như vậy nhưng muốn tích lũy nhiều phần thưởng giá trị hơn thì tất nhiên người chơi cũng phải cần nắm một số thủ thuật sử dụng hiệu quả các lá bài mình đang sở hữu như:

Ba đôi thông (ba đôi có thứ tự liên tiếp): chặt được một con 2 (bất kể đỏ đen) và 3 đôi thông nhỏ hơn 3 đôi thông trên.

Bốn đôi thông: chặt được một con 2 không kể đen đỏ, đôi 2, 3 đôi thông nhỏ hơn, bốn đôi thông nhỏ hơn và tứ quý nhỏ hơn (không cần theo vòng)

Tứ quý: chặt được một con 2 không kể đen đỏ, đôi 2, ba đôi thông bất kỳ và tứ quý nhỏ hơn.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe trường hợp ăn trắng. Vậy ăn trắng là gì, như thế nào? Ăn trắng là lúc nhận thấy bài phát ra của ta có Tứ quý 2 hoặc 6 đôi (không cần liên tiếp). Đặc biệt hơn nữa, khi ta sở hữu các lá bài này, thì chỉ cần báo với các chiến hữu trên sàn đấu, chúng ta sẽ trở thành người chiến thắng mà không cần bắt đầu ván chơi.

Kết hợp các thủ thuật để trở thành tay chơi giỏi

Thông minh, nhanh trí, biết chớp lấy thời cơ sẽ là những đòi hỏi quan trọng, cần thiết đối với một tay chơi tiến lên xuất sắc. Trước hết, ta cần nắm rõ các con bài mà ta đang sở hữu một cách kĩ càng. Kiểm tra từ quân bài 3 đến quân bài 2 xem ta thiếu quân bài nào và ghi nhớ trong đầu những quân mà mọi người đã bỏ ra và đánh trên sàn đấu. Chúng cần tinh ý rằng, nếu sau một khoảng thời gian mà vẫn chưa xuất hiện đủ các quân bài, thì chắc chắn rằng, trong số những người chơi sẽ có người đang nắm giữ tứ quý.

Ngoài cách suy xét này, nếu chúng ta rơi vào trường hợp các quân bài đang nắm giữ toàn là bài lẻ, thì việc ta nên làm tiếp theo sẽ là đánh bộ chéo để phá bài các người chơi còn lại. bộ chéo sẽ bao gồm : 3 4 5 6 hay 8 9 10 J.

Mong rằng qua bài viết này mọi người sẽ có cho mình những ván bài thật hay và những phút giây thư giãn thú vị của tiến lên online.

(Tylemalaysia.com)

Viết một bình luận