Hình thức chơi cơ bản của tựa game Sicbo?

Được biết đến đang là một tựa game ăn khách nhất hiện này với lối chơi vô cùng đơn giản và đang được phát triển rất mạnh trên thị trường hiện nay. Mặc dù có cho mình khoảng thời gian xuất hiện khá lâu nhưng lượng khách tham gia không vì thế mà giảm xuống còn đang ngày một tăng lên nhiều hơn nữa. Nếu như các bạn muốn biết lí do vì sao thì hãy theo dõi bài viết tiếp theo dưới đây của mình nhé.

Hinh thuc choi co ban cua tua game Sicbo?

Cách chơi của Sicbo chuẩn nhất thế nào?

Thì tựa game này chỉ xoay quang những viên xí ngầu rất đơn giản nhưng đã đem về cho những người chơi vô số tiền cược khi tham gia vào nó.

Cách chơi này cũng rất đơn giản đó là các bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn về các con số và sau khi các viên xí ngầu được gieo lên thì người nào đoán trúng được con số đó sẽ dành được toàn bộ số tiền cược của ván đấu.

Cách chơi mà mọi người hãy sử dụng đó chính là cách cược đôi. Hình thức chơi vô cùng đơn giản đó là các bạn sẽ đoán 2 cục xí ngầu sau khi gieo lên và nếu như số điểm nằm trong khoảng mà bạn dự đoán thì bạn sẽ dành chiến thắng.

Còn cách cược nữa sẽ xuất hiện trong tựa game này đó là cược ngẫu nhiên, thì theo mình thấy cách chơi này là rất khó đối với những người mới tham gia nên mình không khuyến khích các bạn tham gia vào cách cược này.

Mỗi một cách cược thì tỉ lệ ăn cược cũng sẽ khác nhau nên các bạn hãy cân nhắc lựa chọn thật kĩ cho mình phương pháp phù hợp để tham gia nó một cách tốt nhất nhé.

Được gì và mất gì khi tham gia tựa game?

Trò chơi nào cũng sẽ là như vậy muốn có được cho mình những số tiền cược những chiến thắng thì các bạn phải chấp nhận bỏ thời gian để tham gia vào nó và trong một số trường hợp có thể phải đánh đổi cả bằng tiền.

Cách chơi cược bộ ba có tỉ lệ như thế nào?

Ở phía trên thì mình đã nói về phương thức cược đôi và đã giải thích rất rõ dành cho các bạn còn đối với phần này thì mình sẽ giới thiệu cách cược bộ ba và tỉ lệ ăn cược của chúng sẽ là như thế nào.

So về phương thức này thì tính rủi ro của nó sẽ cao hơn so với cách chơi cược đôi, nếu như ở cược đôi thì các bạn chỉ cần đoán 2 viên xí ngầu thì ở phương thức này nó đã tăng lên số lượng đó chính là 3 viên.

Và nó cũng sẽ có 2 phương thức cược chính đó chính là cược ngẫu nhiên và cược cụ thể giống ở phía bên trên. Nếu muốn dành được chiến thắng của phương thức cược ngẫu thì kết quả của nó ra một bộ ba ngẫu nhiên thì người chơi sẽ dành được chiến thắng.

Mặc dù tỉ lệ phương thức này chiến thắng là không cao nhưng xét về mặt bằng chung của các mức cược thì mức cược này đã là tối ưu dành cho các người chơi.

Còn về phương thức cược cụ thể sẽ khó hơn rất nhiều, mặc dù tỉ lệ ăn cược của cách chơi này là 1 ăn 180 tuy nhiên đổi lại thì chiến thắng so với cách cược này sẽ là không cao, muốn chơi được mức cược này đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm từ người chơi.

Cách cược cuối cùng: Cược Tổng Xí ngầu

Cách chơi này sẽ dễ hiểu nhất đối với những người chơi khi mà muốn dành chiến thắng nếu như đoán đúng được số chấm xuất hiện trên viên xí ngầu.

Nếu như số điểm bạn đang có nằm từ 4 đến 17 điểm thì các bạn sẽ là người dành được chiến thắng và cũng cần một chút kinh nghiệm dành cho phương pháp chơi này đấy nhé.

Viết một bình luận