Game bài Tiến lên và những mẹo hay khiến đối thủ bái phục bạn

Chơi Tiến lên cũng như chơi một trò chơi với nhiều vị trí chơi đa dạng. Một trong những phương thức chủ yếu khi chơi Tiến lên muốn thắng lớn chính là luôn luôn chơi với những phương pháp chơi linh hoạt và làm chủ tình hình chơi nhanh chóng nhất.

Tiến lên là trò chơi không dành cho những ai thuộc kiểu người bị động ngồi chờ kết quả đến tay mình bạn nhé! Dưới đây là một số mẹo hữu dụng để đối thủ rơi vào thế bị động hoàn toàn khi chơi Tiến lên.

game bai tien len va nhung meo hay khien doi thu bai phuc ban

Chơi đánh dây liên tục

Không những tận dụng tối đa những lợi thế về dây. Bạn còn có thể sử dụng những quân bài độc nhất vô nhị của bạn như những đôi 3 khó có cơ hội để chặn. Như vậy khi đối thủ muốn chặn bạn họ sẽ không tìm được quân bài nào có được những giá trị lớn hơn và cùng với bộ dây hay những quân bài ba cây để chặn đánh bạn nhanh chóng. Cướp đi lượt đánh của đối thủ mọi lúc.

Trước tiên cần xếp bài cho thật nhanh chóng, phân chia những khu vực chơi phù hợp với từng kiểu bài và những quân bài cần đánh trước. Tùy theo tình hình cuộc chơi bạn có thể chọn những quân bài có khả năng chặn cao hơn để đánh trực tiếp cướp thời cơ lượt đánh từ phía đối thủ.

Nếu như đánh dây không thì cũng nên cân nhắc đối thủ có dây lớn hơn mình hay không? Hoặc là phải xem bài của bạn có những loại dây nào. Nếu như áp dụng cách này mà bài không có dây thì khó để chơi.

Chơi đánh rác liên tục

Có thể nói những người chơi Tiến lên hiện nay đều rất là e ngại những quân bài rác. Vì nó khiến họ không có được những cơ hội đánh tiếp mà phải nhường đi lượt đánh cho đối thủ. Trường hợp khi đối thủ liên tục đánh rác mà bạn không có được những thời cơ hay quân rác nào lớn hơn để chặn coi như quá 3 lần đến lượt đánh nhưng bạn vẫn cho qua thì đó gọi là mất lượt.

Tuy nhiên nếu như bạn áp dụng cách chơi này mà bài của bạn không có rác. Trường hợp này nếu như muốn chặn đối thủ buộc phải xé nhỏ đôi hay sảnh để đánh thay cho rác. Như vậy từ bài không có rác lại trở thành có rác nhiều hơn.

Thậm chí khi xé nhỏ ra bạn còn bị đối thủ quật bài ngược lại. Chiêu thức này chỉ phù hợp áp dụng khi người chơi viva88 net đang có ý định sẽ đánh một hai quân bài để tới. Bạn còn nhiều lá bài chưa dùng đến thì đừng ngần ngại xé lẽ chúng bạn nhé!

Đánh ra quân bài cao

Những quân bài có giá trị càng cao thì đối thủ không thể chặn được. Nếu như vậy thì bạn có thể dành được thế chủ động nhanh chóng và khiến đối thủ đành mất lượt vì không biết phải chơi như thế nào vì ván bài của họ xấu không có cơ hội để chặn lại bạn nhanh chóng. Chính vì vậy khi chơi Tiến lên bạn muốn vượt lên đối thủ chắc chắn phải chờ cơ hội đánh lớn chặn nhanh bạn nhé!

Tuy chiêu thức này có khả năng đưa đối thủ vào thế bị động nhanh chóng. Tuy nhiên nó lại khiến bạn dễ đối mặt với tình trạng là đánh mất sự kiểm soát khi liên tục đánh những quân bài lớn thì khả năng bạn còn lại những quân bài nhỏ là rất cao. Vì vậy khi hết những quân lớn đối thủ phản công lại bạn đã không còn quân bài nào chặn.

Mọi yếu tố đánh bại đối thủ khi chơi Tiến lên cần sự cân nhắc kỹ càng. Cơ hội chặn đối thủ không nhiều nhưng nếu bạn lạm dụng nó đến cuối cùng bạn sẽ là người dễ dàng thua cuộc hơn vì đã không nghĩ đến kế hoạch lâu dài.

Viết một bình luận