Làm thế nào để chinh phục mậu binh online hiệu quả

Mậu binh là một trong những sân chơi phổ biến và được yêu thích hàng đầu nhờ luật chơi hấp dẫn và khác biệt so với rất nhiều game bài hiện nay. Mậu Binh không chỉ được đánh giá cao ở luật chơi, đây là sân chơi còn yêu cầu tính chiến thuật cao. Nếu bạn là một trong những tân binh của sân chơi này, đừng ngại tham khảo những kinh nghiệm mậu binh hiệu quả dưới đây.

Lam the nao de chinh phuc mau binh online hieu qua

Nắm rõ về luật đấu của mậu binh online

Mậu binh online vẫn chơi dựa trên bộ bài tây và chỉ có từ 2 đến 4 người trong 1 bàn đấu binh xập xám. Người chơi mậu binh sẽ được nhận 13 lá bài, người chơi sẽ từ 13 lá bài được chia để tiến hành phân thành 3 chi, số lá bài trong mỗi chi lần lượt là 5, 5 và 3 lá bài.

Người chơi sau khi kết thúc xếp bài sẽ tiến hành đọ bài với nhau theo từng chi, mỗi chi thắng cược, người chơi sẽ ăn cược từ những người chơi khác 1 lần tiền cược. Một yêu cầu khi người chơi tiến hành xếp chi đó là phải phân chia chi theo độ lớn giảm dần tính từ chi đầu.

Người chơi nếu xếp sai sẽ bị tính lủng cùng với đó sẽ mất thêm gấp đôi mức cược, đây sẽ là một khoản mất không đáng có. Người chơi cần chú ý, độ lớn của các bộ chi 5 lá sẽ được xét lần lọt là cù lũ, thùng, sảnh, sám, đôi và mậu binh.

Kỹ năng xếp bài mậu binh trong các bộ nhỏ

Với các bộ bài lớn, bạn sẽ không quá khó khăn để có được 1 trận đấu thắng cươc, nhưng dĩ nhiên với bộ bài nhỏ, việc thắng bại lại nằm ở khả năng xếp bài của bạn.

Người chơi thường sẽ được nghe đến những kiểu xếp khá phổ biến hiện nay như ba thùng phé, sảnh ba đao hoặc ba phé bắn bài. Trong đó các kỹ thuật xếp này đều dùng trong trường hợp bộ bài không quá lớn hoặc có thể còn là rất tệ.

Ở kiểu xếp ba thùng phé, người chơi có thể xếp chi đầu là thùng và chi cuối là 1 đôi. Dĩ nhiên ở chi thứ 2 bạn sẽ cần 1 bộ lớn hơn đôi, nếu không bạn khó có thể xếp kiểu này. Ít nhất ở kiểu xếp ba thùng phé, ở chi 1 và chi 3, cơ hội thắng của người chơi sẽ là khá lớn, đây là kiểu xếp khá hiệu quả nếu bạn có bộ bài phù hợp.

Trong trường hợp người chơi có tới 3 đôi trong bộ bài thì sảnh ba đao hoặc ba phé là kiểu xếp bài nên được áp dụng. Người chơi có thể có 1 sảnh ở chi đầu, sau đó là 3 đôi ở 2 chi sau, đôi lớn nhất nên được xếp ở chi cuối.

Trong trường hợp bạn không có sảnh cho chi đầu, hãy xếp 2 đôi vào chi đầu và đôi lớn nhất ở chi giữa, chi cuối chỉ có thể để mậu thầu. Cách xếp này rủi ro lớn nhưng khả năng có thể xếp cao hơn là khó có thể xảy ra.

Trên đây đều là những kinh nghiệm xếp bài mậu binh mà bạn nên biết để có thể áp dụng cho trận đấu của bạn, từ đó giành về các khoản lợi nhuận lớn nhất có thể. Hi vọng các kinh nghiệm này sẽ hữu dụng đối với bạn

Viết một bình luận